Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Em muốn thu gọn ngực thì giá khoảng bao nhiêu tiền?

Em muốn thu gọn ngực thì giá khoảng bao nhiêu tiền?

Em muốn gọn ngực vì được biết phương pháp này mang lại hiệu quả cao và an toàn. Tuy nhiên, em lại không biết phẫu thuật thu nhỏ ngực bao nhiêu tiền? Liệu có ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực không? Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! ( Kiều Oanh, Hà Nội).

Trả lời

Kiều Oanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm. Về câu hỏi “Phẫu thuật thu gọn ngực bao nhiêu tiền? Liệu có ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật thu gọn ngực bao nhiêu tiền?

Đúng như bạn đã biết, phẫu thuật thu gọn ngực đang là giải pháp hiện đại giúp chị em phụ nữ lấy lại bầu ngực cân đối, hài hòa với dáng người nhanh chóng, hiệu quả nhất. Hiện kỹ thuật này đang được Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm tiên phong ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Tại đây mức chi phí phẫu thuật thu gọn ngực là: 3000 – 3500 USD

2. Thu gọn ngực có ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực không?

Thu gọn ngực trên thực tế là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ sẽ dựa vào mức độ phì đại của bệnh nhân mà lựa chọn giải pháp phù hợp nhất:

phau-thuat-thu-gon-nguc-bao-nhieu-tien (2)

Thu gọn ngực phì đại

– Đối với ngực to cực đại: Các bác sĩ áp dụng kỹ thuật Thorek, cắt đi một nửa phần vú và ghép tự do quầng vú tới vị trí mới trên bầu vú.

phau-thuat-thu-gon-nguc-bao-nhieu-tien (3)

Trường hợp ngực phì đại lớn và trung bình

– Đối với ngực phì đại lớn và trung bình áp dụng kỹ thuật rạch hình nhữ T ngược hoặc chữ L để tạo vạt nuôi quầng vú, sử dụng vạt nuôi cuống kép dọc và cuống trên.

Do những tác động chỉ ở mô mềm, không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh nên an toàn tuyệt đối, không làm mất chức năng và cảm giác của bầu ngực. Bên cạnh đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm còn có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cam kết mang lại kết quả tối ưu nhất cho bạn.

phau-thuat-thu-gon-nguc-bao-nhieu-tien (4)

Mô phỏng kết quả phẫu thuật thu gọn ngực

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Trung Tâm để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn chính xác về tình trạng của bạn, từ đó mới có thể đưa ra giải pháp điều trị phù hợp.

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được phẫu thuật thu gọn ngực bao nhiêu tiền, có ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực không? từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*