Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Đối tượng nào có thể phẫu thuật cắt mí mắt?

Đối tượng nào có thể phẫu thuật cắt mí mắt?

Tôi có một thắc mắc muốn bác sĩ giải đáp cho đó là Phẫu thuật cắt mí mắt cho những đối tượng nào? Đối với trường hợp mắt của tôi mí mắt sụp và bọng mắt to thì liệu có cắt mí mắt được không? (Hoài Thương, Ba Vì, Hà Nội)

Phẫu thuật cắt mí mắt áp dụng cho những đối tượng nào?

Trả lời:

Xin chào bạn Hoài Thương,

Phẫu thuật cắt mí mắt cho những đối tượng nào?

Phẫu thuật cắt mí mắt là dịch vụ làm đẹp mí mắt, bác sĩ sẽ tạo mắt 2 mí rất phổ biến , giúp đôi mắt to tròn và quyến rũ hơn.

Cắt mí mắt được áp dụng cho nhiều đối tượng như mắt sụp mí, da chùng mắt nhiều…

Theo bác sĩ chia sẻ, phẫu thuật cắt mí mắt 3 trong 1 được áp dụng cho:

– Những người có độ tuổi 30+, xuất hiện nhiều da chùng, bọng mỡ mắt

– Những người sở hữu mắt 1 mí nhưng có da chùng, mỡ thừa

– Mắt 2 mí nhưng bị sụp, mắt nhiều mí, mí lót

– Những người muốn tạo đôi mắt 2 mí duy trì lâu dài.

Mí mắt sụp có cắt được không?

Theo bác sĩ thẩm mỹ mắt chia sẻ, đối với trường hợp của bạn Hoài Thương có đôi mắt bạn đang bị sụp và bọng mắt to thì bạn vẫn có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt 3 trong 1 theo đúng quy trình của Bộ Y tế đưa ra. Tuy nhiên, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để có thể được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn cao trên 10 năm hoạt động trong nghề, mang đến giải pháp tối ưu cho đôi mắt của bạn.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt được diễn ra như sau:

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt sụp và bọng mí to.

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ rọc theo đường bờ mí, đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*