Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Đôi mắt 2 mí to tròn giúp gương mặt thanh tú hơn

Đôi mắt 2 mí to tròn giúp gương mặt thanh tú hơn

Đôi mắt 2 mí to tròn làm khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát và hài hòa hơn, bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp tạo mí 2 mắt theo kiểu Hàn Quốc rất đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện.

Ưu điểm phương pháp bấm mí

Bam mi Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu của Hàn Quốc, được các chuyên gia hàng đầu đán giá là phương pháp bấm mí an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như những vùng xung quanh mắt.

bam-mi

Bấm mí Hàn Quốc là dạng tiểu phẫu đơn giản không cần phẫu thuật, không bóc tách đau đớn hay làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bẳng việc tạo liên kết giữa cơ nâng mí mắt và da mí mắt, công nghệ này giúp bạn tạo mí mắt mới đẹp tự nhiên.

Chỉ từ 15-20 phút, bấm mí Hàn Quốc không hề lấy đi nhiều thời gian của bạn cho dù bạn có là người có công việc bận rộn. Bên cạnh đó, sau khi bấm mí bạn có thể hoạt động bình thường, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần ngủ đủ giấc, giữ đôi mắt thoải mái, hạn chế căng thẳng trong vài ngày sau bấm mí.

icon Có thể bạn quan tâm: có nên bấm mí hàn quốc

Quy trình thực hiện Bấm mí

bam-mi-han-quoc

Tìm kiếm cơ sở bấm mí uy tín, bấm mí ở đâu đẹp

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình hình sức khỏe của bạn sau đó tư vấn và tạo mí mắt phù hợp với khuôn mặt từng khách hàng.

Bước 2: Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn thử nếp gấp mí cho tới khi bạn ưng ý. Sau đó, bác sĩ sẽ đo, vẻ tỉ mỉ, cẩn thận để tạo được cung bấm mí tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.

Bước 3: Nhiều người thắc mắc bấm mí có đau không và băn khoăn không dám sử dụng phương pháp này. Thực tế, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê trước khi bấm mí.

icon Xem thêm: nhấn mí mắt có đau không

Bước 4: Đây là bước vô cùng quan trọng và là bước chính trong quy trình này.Bác sĩ sẽ dựa trên đường kẻ nếp mí đã tạo trong bước 2 để tạo ra liên kết giữa da và sụn mi bằng chỉ thẩm mĩ để tạo ra nếp mí mắt mới.