Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Đoán vận mệnh qua má lúm đồng tiền

Đoán vận mệnh qua má lúm đồng tiền

Trong nhân tướng học, chiếc má lúm đồng tiền cũng nói lên tính cách, cuộc đời, chuyện tình cảm của bạn.

Theo y  học thì má lúm đồng tiền là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ mặt do da bị khiếm khuyết dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lõm trên má, và lộ rõ khi cơ hoạt động như khóc, nói, đặc biệt là khi cười.

ma-lum-dong-tien-noi-gi-ve-tinh-cach-va-cuoc-doi-ban

Về mặt thẩm mỹ, má lúm đồng tiền được đánh giá rất cao, không những vậy, trong nhân tướng học, má lúm đồng tiền là chi tiết nói lên tích cách và dự đoán tương lai của người sở hữu.

Nhìn chung những người sở hữu má lúm đồng tiền có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nhân tướng học cũng phân biệt 2 nhóm má lúm “đơn”, tức là một người chỉ sở hữu má lúm đồng tiền bên trái hoặc bên phải.

– Má lúm đồng tiền bên phải

Má lúm đồng tiền bên phải được xem là một dấu hiệu của sắc đẹp, nét đào hoa, tiền bạc và quyền lực.

ma-lum-dong-tien-noi-gi-ve-tinh-cach-va-cuoc-doi-ban 2

Từ xưa, những người may mắn có má lúm bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến. Ông bà ta thường cho rằng người có má lúm bên phải thường là người có địa vị, quyền lực trong xã hội, được nhiều người coi trọng, kính nể. Cuộc sống của họ khá sung túc, nhiều tiền của và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh rạng rỡ.

Đối với con gái, má lúm bên phải càng sâu càng có vẻ đằm thắm, dịu dàng, đoan trang, nết na được nhiều chàng trai theo đuổi. Các chàng trai có má lúm bên phải lại là người có đức tính chân thật, vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát và hay nhiệt tình giúp đỡ người khác.

– Má lúm đồng tiền bên trái

Các cô gái sở hữu lúm đồng tiền bên trái không chỉ có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiều dịu, dễ gần và thích làm duyên.

ma-lum-dong-tien-noi-gi-ve-tinh-cach-va-cuoc-doi-ban

Về mặt tính cách, phụ nữ có má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu và dễ gần nên họ thường chiếm được nhiều cảm tình của nam giới. Các chàng trai có má lúm đồng tiền thường vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát, năng nổ, thích giúp đỡ nên được nhiều người yêu mến.

con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều chuộng. Con trai có má lúm đồng tiền bên trái nếu không điển trai thì nhìn qua cũng đã duyên dáng khiến các cô gái thầm thương, trộm nhớ.

Trên thực tế, con trai sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường có nhiều mối tình lãng mạn, có cuộc sống đào hoa hơn hẳn các chàng trai khác. Họ được nhiều cô gái theo đuổi nên thiếu kiên định, yếu mềm trong tình cảm, dễ xiêu lòng trước những “sự quyến rũ” mới.