Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Đinh Tiến Đạt trả lời câu hỏi “Tình yêu là gì” của Hari Won

Đinh Tiến Đạt trả lời câu hỏi “Tình yêu là gì” của Hari Won

Trên trang cá nhân của mình Hari Won đã cập nhật dòng trạng thái với câu hỏi “Tình yêu là gì” và ngay lập tức Đinh Tiến Đạt đã comment câu trả lời.

dinh-tien-dat-tra-loi-cau-hoi-cua-hariwon

Sau sự tan vỡ tình cảm và chuyện công khai mối quan hệ hẹn hò của mình với Trấn Thành, Hari Won trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Mặc dù luôn được phóng viên ghi lại những hình ảnh hẹn hò thân mật với Trấn Thành nhưng mới đây trên trang cá nhân Facebook của mình Hari Won lại đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý “Tình yêu là gì? Có ai định nghĩa chính xác được không?”

dinh-tien-dat-tra-loi-cau-hoi-cua-hariwon1

Khá nhiều khán giả thắc mắc về việc Hari Won đang hạnh phúc trong tình yêu cùng Trấn Thành lại muốn mọi người giúp định nghĩa tình yêu. Thế nhưng, câu trả lời mà Hari Won nhận được không phải Trấn Thành mà là từ người yêu cũ Đinh Tiến Đạt. Anh chàng rapper đúc kết rất súc tích: “Tình yêu là khởi đầu của khổ đau”. Ngay lập tức, Hari Won phản hồi ngay: “Thế giờ anh đã vượt qua được khổ đau của hơn 8 năm rồi. Chúc mừng anh nha!”

dinh-tien-dat-tra-loi-cau-hoi-cua-hariwon2

Dù dòng trạng thái của Hari Won có ẩn ý gì thì người hâm mộ đều hi vọng rằng cả Hari Won, Tiến Đạt đều sẽ cảm thấy hạnh phúc trên chặng đường mới sau chia tay.