Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Định nghĩa về khái niệm sửa mũi không phẫu thuật

Định nghĩa về khái niệm sửa mũi không phẫu thuật

Câu hỏi: Mũi của tôi rất xấu, thấp và không cân xứng. Tôi muốn sửa mũi cao lên nhưng chưa muốn làm phẫu thuật. Xin hỏi bác sĩ là có cách nào sửa mũi không phẫu thuật không?

(Minh Thi – Quảng Bình)

 

Trả lời:

Chào bạn Minh Thi!

Trên gương mặt, chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm, do vậy nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà theo nhân tướng học, mũi còn ảnh hưởng đến cả tướng vận của con người.

Hiện nay để được sở hữu dáng mũi đẹp như ý muốn, rất nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mũi, trong đó phổ biến nhất là phẫu thuật độn chất liệu và tiêm chất làm đầy. Mỗi biện pháp đều có những ưu, nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu, hoàn cảnh, điều kiện, cơ địa của từng người mà lựa chọn kỹ thuật thích hợp.

Sửa mũi không phẫu thuật

Sửa mũi không phẫu thuật – Ảnh minh họa

Với nâng mũi phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp như ý muốn và duy trì lâu dài theo thời gian. Bên cạnh đó, mọi khuyết điểm của mũi như ngắn, hếch, gồ, thấp… đều được chỉnh sửa. Hơn nữa, sau một thời gian nếu bạn muốn thay đổi gu hoặc sở thích (ví dụ: muốn cao lên hay thấp đi..) vẫn có thể phẫu thuật lại.

Sửa mũi không phẫu thuật

Quy trình phẫu thuật nâng mũi

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi phẫu thuật cho bạn chọn: nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn mềm… Tùy vào nhu cầu cũng như khuyết điểm mũi của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định biện pháp phù hợp nhất. Phẫu thuật nâng mũi phù hợp vời nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Sửa mũi không phẫu thuật

Nâng mũi S line Hàn Quốc cho mũi đẹp tự nhiên lâu dài

Sửa mũi không phẫu thuật

Còn với phương pháp sửa mũi không phẫu thuật, ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh (chỉ 5 đến10 phút), hiệu quả tức thì, không phải nghỉ ngơi, có thể điều chỉnh kiểu dáng mũi dễ dàng theo ý thích. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này chỉ duy trì được khoảng 1 đến 2 năm.

Sửa mũi không phẫu thuật phù hợp với những người muốn cải thiện dáng mũi nhưng sợ đau, sợ “dao kéo”, hoặc muốn thử xem nâng mũi có phù hợp với gương mặt mình hay không để sau đó mới phẫu thuật.

Sửa mũi không phẫu thuật

Sữa mũi không phẫu thuật

Để biết mình phù hợp với kỹ thuật nâng mũi nào thì tốt nhất bạn nên chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại… Hãy đến trực tiếp để được bác sĩ tư vấn cụ thể chi tiết hơn.

Với công nghệ tiên tiến chuyển giao 100% từ Bệnh viện trung tâm danh tiếng top ở Hàn và đội ngũ bác sĩ giỏi, tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở HQ, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc trung tâm hiện đang là địa chỉ nâng mũi tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

bếp điện từ chefs
bếp điện chefs