Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Dịch vụ cắt mí mắt tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền?

Dịch vụ cắt mí mắt tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi là Thanh Chương, 40 tuổi, tôi đang có mong muốn thực hiện dịch vụ làm đẹp mắt để da mắt không bị chùng. Bạn bè khuyên tôi nên làm dịch vụ cắt mí, nhưng tôi lại phân vân không biết nên thực hiện bấm mí hay cắt mí mắt. Xin hỏi, nên thực hiện phương pháp nào và dịch vụ cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội. (Thanh Chương, Hà Nội)

cat-mi-o-dau-dep-ha-noi-3

(Ảnh minh họa)

Trả lời:

Xin chào bạn Thanh Chương,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những câu hỏi thắc mắc của bản thân tới chuyên mục Hỏi Đáp của chúng tôi, dưới đây là những lời giải đáp cắt mí mắt giá bao nhiêu dành cho bạn:

Nên bấm mí hay cắt mí mắt cho khuyết điểm da mắt chùng?

Theo như Thanh Chương chia sẻ bạn đang phân vân không biết nên sử dụng phương pháp bấm mí hay cắt mí đối với khuyết điểm da mắt chùng. Đối với trường hợp của bạn, khi da bắt đầu lão hóa thì phần da trên cơ thể sẽ bị “xuống cấp” nhất là phần da mắt, với độ tuổi của bạn là 30+ thì bạn nên sử dụng phương pháp cắt mí mắt là phù hợp nhất.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt đơn giản, với 4 bước như sau:

cat-mi-4

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt sụp và bọng mí to.

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện rạch 1 đường nhỏ rọc theo đường bờ mí, đưa hoàn toàn bọng mỡ thừa ra bên ngoài, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Dịch vụ cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội? Là thắc mắc của rất nhiều chị em, tham khảo bảng dịch giá cắt mí mắt thực hiện tại TMV Đông Á (chi nhánh tại Hà Nội):

Tên dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện
Cắt mí mắt 3 in 1 12 60 phút

Trên đây là lời giải đáp những thắc mắc về Dịch vụ cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội? Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng bạn đã hiểu hơn về dịch vụ làm đẹp tạo mắt 2 mí tự nhiên, chúc bạn thành công và lựa chọn cho mình được giải pháp phù hợp nhé!

G

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*