Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt tại Hà Nội

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt tại Hà Nội

Tình trạng vòng 1 chảy xệ, vòng 2 ngấn mỡ sau khi sinh con khiến chị em mất hết tự tin trong đời sống. Chính vì vậy phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được chị em lựa chọn để giúp tăng vòng 1, giảm vòng 2 hiệu quả. Tuy nhiên nâng ngực ở đâu tốt nhất hiện nay đang là câu hỏi được chị em quan tâm. Bài viết dưới đây là chia sẻ từ chuyên gia về các tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân tốt, an toàn, uy tín nhất hiện nay.

1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy một phần mỡ thừa tích tụ nhiều trên cơ thể như mông, eo, đùi,…để cấy vào ngực, nhằm tăng kích thước vòng 1 căng tròn, tự nhiên. Phần mỡ thừa này sẽ được các bác sĩ sử dụng máy li tâm để chiết tách, chắt lọc ra những tế bào mỡ nguyên chất, có khả năng tăng sinh nhanh để đảm bảo kết quả được duy trì ổn định, lâu dài.

Mỡ tự thân có độ tương thích cao, không xảy ra các hiện tượng dị ứng, biến chứng gì, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

2. Tiêu chí đánh giá nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất

nang nguc bang mo tu than o dau tot

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất

Mặc dù, nâng ngực bằng mỡ tự thân mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng để đảm bảo an toàn và kết quả thu được cân đối, đều đẹp thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là điều rất quan trọng. Nhưng phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, để biết được nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt cần dựa vào các tiêu chí sau:

– Có giấy phép hoạt động

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

– Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại

– Đã có nhiều khách hàng nâng ngực thành công tại đây

Chỉ khi đáp ứng được các tiêu chí trên mới có thể giúp bạn yên tâm lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân tại địa chỉ đó, đảm bảo an toàn và kết quả đạt được.

3. Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt?

phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt

Kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm

Là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, trung tâm đang ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân cho hàng nghìn khách hàng, mang lại khuôn ngực căng tròn, tự nhiên và nhận được những phản hồi tích cực.

Không chỉ được trang bị thiết bị, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm còn sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết mang lại kết quả tối ưu, tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, các khoa được phân tách chuyên môn hóa, có đội ngũ ekip gây mê chuyên nghiệp tại phòng phẫu thuật vô khuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất

Phòng phẫu thuật hiện đại, vô khuẩn

Chắc hẳn với những thông tin trên bạn đã biết được phẫu thuật bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất và mong rằng bạn sẽ sớm có kế hoạch làm đẹp để nhanh chóng sở hữu khuôn ngực căng tròn đáng mơ ước.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*