Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ sau phẫu thuật

Đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ sau phẫu thuật

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ hiệu quả, Bệnh viện trung tâm là địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu qua dịch vụ nâng mũi tại qua bài viết dưới đây.

Bắt nguồn từ Hàn Quốc – xứ sở có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhất thế giới, dịch vụ nâng mũi với nhiều phương pháp khác nhau tại hiện đang rất được ưa chuộng. Nâng mũi được các bác sĩ chia làm 2 mảng chính đó là nâng mũi phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật. Cả hai mảng này đều lấy được lòng tin yêu lớn từ phía khách hàng.

dia-chi-nang-mui-uy-tin-tai-ha-noi-3

Xinh như thiên thần với mũi cao thanh tú

Đối với nâng mũi phẫu thuật, thực hiện các phương pháp đó là: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn; ở nâng mũi không phẫu thuật, khách hàng sẽ được tiêm trực tiếp các chất làm đầy như Hyaluronic acid, Restylane, Juvederm, Aquamid… Tất cả các chất độn hay làm đầy của đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, thân thiện với cơ thể nên dáng mũi rất mềm mại tự nhiên.

Khi đến nâng mũi tại , bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế tại đây. Đồng thời phẫu thuật sẽ được các bác sĩ giỏi hàng đầu trực tiếp tham gia nên kết quả thẩm mỹ rất cao và an toàn. Đầu tiên, tùy vào tình trạng mũi của mỗi người, bác sĩ sẽ có những tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện. Tiếp đến, khách hàng của sẽ được thử máu và thử phản ứng với thuốc để đảm bảo sức khỏe đạt tiêu chuẩn cho phẫu thuật.

dia-chi-nang-mui-uy-tin-tai-ha-noi-2

Nâng mũi tại cơ sở uy tín giúp bạn có được sự đáng yêu ở mọi góc nhìn

Trước phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo tỉ lệ một cách rất cẩn thận, xác định vùng mũi cần được can thiệp để cấy ghép chất liệu sao cho chính xác nhất. Tại vùng này, bạn sẽ được gây tê tại chỗ, với đôi bàn tay khéo léo và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, chỉ trong khoảng 45-60 phút phẫu thuật, nâng mũi sẽ được hoàn thành mà không hề gây đau đớn.

dia-chi-nang-mui-uy-tin-tai-ha-noi-1

Khuôn mặt V line, môi trái tim, mắt hai mí to tròn khi kết hợp với chiếc mũi cao thanh thoát sẽ mang đến cho phái nữ vẻ đẹp hoàn hảo khó cưỡng

Khi phẫu thuật hoàn thành, các chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn chườm đá và nghỉ ngơi trong khoảng nửa tiếng, sau đó sẽ hướng dẫn bạn phương pháp chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp bạn có thể ra về luôn trong ngày. Phẫu thuật nâng mũi tại , bạn sẽ không cần ở lại bệnh viện quá lâu, trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, bạn sẽ thường xuyên được gọi điện hỏi thăm, đảm bảo những quan tâm từ phía bệnh biện sẽ luôn luôn chu đáo và kịp thời.

dia-chi-nang-mui-uy-tin-tai-ha-noi-4

Bệnh viện là cơ sở thẩm mỹ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho bạn

Chỉ 5-7 ngày, vết mổ nâng mũi sẽ được cắt chỉ nếu như bạn thực hiện nâng mũi phẫu thuật. Đối với nâng mũi không phẫu thuật, mũi của bạn sẽ hết sưng nhanh chóng trong khoảng 2-3 ngày. Đảm bảo bạn sẽ có được vẻ đẹp như mong đợi sau khi thực hiện nâng mũi tại . Với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại, bệnh viện sang trọng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, là địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội đáng lưu tâm hàng đầu dành cho bạn.