Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Đẹp hút hồn với CN Phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc

Đẹp hút hồn với CN Phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc

Với kỹ thuật Phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc dựa theo tiêu chuẩn số hóa, đảm bảo độ chuẩn xác đến từng chi tiết kết hợp đôi bài tay tài hoa, khéo léo của đội ngũ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ, khách hàng đến phun xăm tại Thẩm mỹ viện trung tâm sẽ sở hữu đường viền mí mắt sắc nét, đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

xam-mi-mat

Phun xăm thẩm mỹ – CN Phun xăm mí mắt vi chạm tạo viền mắt sắc đẹp

Mí mắt ngắn, thưa và mỏng là nhược điểm lớn khiến đôi mắt của bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống và giảm tính thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, chị em thường cầu cứu các biện pháp trang điểm kẻ, vẽ mí mắt nhưng những biện pháp này không những gây mất thời gian mà còn có thể khiến mi mắt rụng do dị ứng mỹ phẩm.

Hiểu rõ nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời kỹ thuật phun xăm mí mắt vi chạm công nghệ Hàn Quốc, giúp đôi mắt long lanh, cuốn hút với viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi mà không cần tốn thời gian trang điểm mỗi ngày.

Ưu điểm vượt trội công nghệ phun xăm mí mắt vi chạm Hàn Quốc

icon-5 KỸ THUẬT PHUN XĂM THẨM MỸ ĐƯỢC SỐ HÓA, ĐỘ CHUẨN XÁC TUYỆT ĐỐI

Với công nghệ phun xăm mắt vi chạm Hàn Quốc, các kỹ thuật phun xăm như vẽ, định hình dáng mí, tạo khối, tạo độ bóng cho mí mắt đề được số hóa đảm bảo độ chuẩn xác tuyệt đối và phù hợp nhất với gương mặt người Á Đông cũng như từng khách hàng.

xam-mat

Phun xăm thẩm mỹ – Công nghệ phun xăm mắt vi chạm cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

Công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc ra đời đã khắc phục toàn bộ nhược điểm của những kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ thế hệ cũ, mang lại kết quả chuẩn xác, hoàn hảo nhất cho khách hàng.

icon-5 TẠO VIỀN MÍ SẮC NÉT, ĐẸP TỰ NHIÊN

Điểm khác biệt lớn của kỹ thuật này chính là các chuyên viên thẩm mỹ sẽ lấy hàng lông mi thật của khách làm chuẩn, sau đó vẽ một đường nhuyễn ở dưới chân mi, tạo viền mi rõ ràng, nổi bật giúp đôi mắt sắc nét hơn đồng thời giúp bạn lựa chọn gam màu phù hợp với làn da và mái tóc do đó kết quả thẩm mỹ đạt được rất cao. Bên cạnh đó, phun xăm mắt Hàn Quốc còn giúp bạn khắc phục toàn diện các khuyết điểm về dáng mắt với các kỹ thuật, thao tác như sau:

xam-mi-mat-dep

Phun xăm thẩm mỹ – Chuyên viên phun xăm mí mắt cho khách hàng

+ Khách hàng có đôi mắt thường: Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm có đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực, khéo léo tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mi giúp cặp mắt long lanh hơn.

+ Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: Chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: Chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viền mi thanh mảnh, cân đối.

icon-5 QUY TRÌNH XĂM MẮT ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

Chỉ sau 1,5 – 2h đồng hồ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đường viền mí mắt sắc nét với quy trình 4 bước đơn giản, đảm bảo tiêu chuẩn Bộ Y tế, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, phù hợp với cả những khách hàng bận rộn nhất.

icon-5 KẾT QUẢ THẨM MỸ LÂU DÀI, ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Với máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ 0.2 mm, chất liệu mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, có độ bền cao và thân thiện cùng kỹ thuật vi chạm chuẩn xác, phun xăm mí mắt CN Hàn Quốc đảm bảo tốt nhất an toàn cho chị em. Đặc biệt, kết quả ổn định lâu dài, tối thiểu là 3 – 5 năm.

Tại Thẩm mỹ viện trung tâm, quy trình phun xăm mắt được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên phun xăm được đào tạo bài bản và không ngừng được nâng cao tay nghề với nhiều khóa học trong và ngoài nước, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc phun xăm, trang thiết bị Y tế hiện đại, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên

An toàn tuyệt đối, kết quả dài lâu

 

Quy trình phun xăm thẩm mỹ – xăm mắt tại TMV trung tâm

Bước 1: Chuyên viên tư vấn

– Chuyên viên phân tích, tư vấn cho khách hàng về màu sắc chọn để phun xăm mí mắt

– Chuyên viên kiểm tra màu mực xăm.

Bước 2: Vô trùng dụng cụ phun xăm thẩm mỹ

– Chuyên viên sẽ vô trùng bộ dụng cụ phun xăm thẩm mỹ để đảm bảo hạn chế tối đa hiện tượng nhiễm trùng sau phun xăm. (mỗi khách hàng một bộ dụng cụ riêng biệt)

Bước 3: Làm sạch và bôi tê vùng mí mắt

– Chuyên viên làm sạch vùng mí mắt cho khách hàng.

– Chuyên viên thoa (bôi) tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phun xăm mí mắt cho khách hàng

– Chuyên viên sử dụng máy phun xăm thẩm mỹ để tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mí của mắt, “ăn gian” chiều rộng bờ mi (trong trường hợp khách hàng có mắt bị lồi hoặc mắt quá nhỏ), giúp viền mí sắc nét hơn. Các thao tác diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối.