Home » Người Tốt Việc Tốt » Đêm nhạc Guitar gây quỹ từ thiện Blue in Deep

Đêm nhạc Guitar gây quỹ từ thiện Blue in Deep

13 triệu đồng là số tiền thu được từ việc bán vé đêm nhạc guitar gây quỹ từ thiện G- Blue với chủ đề “Blue in Deep”, do các bạn sinh viên tổ chức vào tối 12/4, tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội.
Chia sẻ về ý tưởng tổ chức đêm nhạc gây quỹ từ thiện, bạn Nguyễn Hà Thu – SV trường ĐH Kinh tế quốc dân, Trưởng ban tổ chức cho biết: “Câu lạc bộ của chúng tôi thành lập từ năm 2003 và thường xuyên tổ chức các đêm nhạc, các chương trình khác nhau. Nhưng đây là đêm nhạc đầu tiên chúng tôi tổ chức để gây quỹ từ thiện, đây vừa là cơ hội để các bạn yêu guirtar có cơ hội giao lưu, rèn luyện kỹ năng, đồng thời góp phần hỗ trợ những trẻ em chất độc màu da cam, những người khó khăn cần giúp đỡ”.
Đêm nhạc Guitar gây quỹ từ thiện Blue in Deep với sự góp mặt của nhiều ban nhạc hảo tâm

Đêm nhạc Guitar gây quỹ từ thiện Blue in Deep với sự góp mặt của nhiều ban nhạc hảo tâm

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện có ca sĩ Ngọc Khuê, Khánh Linh, Dương  Trần Nghĩa, nghệ sĩ Khương Cường,  các guitarist Cao Minh Đức, Việt Johan, beatboxer Minh Kiên, Thái Sơn… tham gia biểu diễn.
Toàn bộ số tiền bán vé được từ đêm nhạc sẽ được làm từ thiện và dành tặng cho các em bị nhiễm chất độc màu da cam tại làng trẻ em Hòa Bình (Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội).
Được biết đêm nhạc từ thiện G – Blue nằm trong chuỗi các sự kiện của chương trình “ Guitar từ thiện G – Bule”  được bắt đầu từ tháng 3 với cuộc thi guitar online để chọn ra 7 thí sinh xuất sắc nhất làm đại sứ hi vọng của chương trình, thăm làng trẻ Hòa Bình, giao lưu giữa các CLB  guitar và các khách mời.
Theo Kinh tế đô thị

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*