Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Đất nước thiên đường của thẩm mỹ đó là Hàn Quốc

Đất nước thiên đường của thẩm mỹ đó là Hàn Quốc

Với hàng loạt gương mặt nam thanh nữ tú phẫu thuật thẩm mỹ đẹp đến mức ngỡ ngàng, rất nhiều người quan niệm rằng Hàn Quốc đất nước thiên đường của thẩm mỹ. 

Park Min Young được mệnh danh là “người đẹp dao kéo”. Nữ diễn viên chính City Hunter từng thẳng thắn công nhận hành trình "dao kéo" của mình. Vốn sở hữu nhan sắc khá mờ nhạt nhờ gọt hàm thon gọn, nâng mũi cao và xẻ 2 mí mắt, cô đã có được hình ảnh cuốn hút như hiện tại. Park Min Young được mệnh danh là “người đẹp dao kéo”. Nữ diễn viên chính City Hunter từng thẳng thắn công nhận hành trình “dao kéo” của mình. Vốn sở hữu nhan sắc khá mờ nhạt nhờ gọt hàm thon gọn, nâng mũi cao và xẻ 2 mí mắt, cô đã có được hình ảnh cuốn hút như hiện tại.

 

Lee Da Hae là một trong những diễn viên được săn đón hàng đầu Xứ sở Kim chi. Đứng trước vẻ "nghiêng nước nghiêng thành" của cô, khó có chàng trai nào không bị "đốn ngã". Lee Da Hae mang vẻ đẹp trong trẻo và mang một thần thái rất riêng biệt sau phẫu thuật thẩm mỹ.Lee Da Hae là một trong những diễn viên được săn đón hàng đầu Xứ sở Kim chi. Đứng trước vẻ “nghiêng nước nghiêng thành” của cô, khó có chàng trai nào không bị “đốn ngã”. Lee Da Hae mang vẻ đẹp trong trẻo và mang một thần thái rất riêng biệt sau phẫu thuật thẩm mỹ.

UEE trông đẹp hơn rất nhiều sau khi áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại để sửa sang lại chiếc mũi và đôi mắt kém hút hồn. Nhiều người nhận xét rằng sự thay đổi tích cực về nhan sắc này khiến cô ngày càng trẻ trung và quyến rũ hơn trước đây.UEE trông đẹp hơn rất nhiều sau khi áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại để sửa sang lại chiếc mũi và đôi mắt kém hút hồn. Nhiều người nhận xét rằng sự thay đổi tích cực về nhan sắc này khiến cô ngày càng trẻ trung và quyến rũ hơn trước đây.

Lee Dong Wook nổi lên từ các vai diễn chính trong Blade Man, Hotel King, La Dolce Vita và My Girl. Ngoài ra anh cũng có một sự nghiệp người mẫu rất thành công. Nhiều người cho rằng, ngoại hình có được sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố "đòn bẩy" đối với sự thăng tiến trong công việc của anh chàng này. Lee Dong Wook nổi lên từ các vai diễn chính trong Blade Man, Hotel King, La Dolce Vita và My Girl. Ngoài ra anh cũng có một sự nghiệp người mẫu rất thành công. Nhiều người cho rằng, ngoại hình có được sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố “đòn bẩy” đối với sự thăng tiến trong công việc của anh chàng này.

Nói đến các diễn viên nam của Hàn Quốc không thể không kể đến anh chàng Lee Min Hoo. Anh sở hữu một gương mặt đẹp xuất sắc khiến bao fan hâm mộ nữ "điêu đứng". Tuy nhiên, khi so sánh với những hình ảnh trước đây thì Min Hoo cũng đã có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Rõ rệt nhất đó là sự thay đổi ở dáng mũi của anh.Nói đến các diễn viên nam của Hàn Quốc không thể không kể đến anh chàng Lee Min Hoo. Anh sở hữu một gương mặt đẹp xuất sắc khiến bao fan hâm mộ nữ “điêu đứng”. Tuy nhiên, khi so sánh với những hình ảnh trước đây thì Min Hoo cũng đã có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Rõ rệt nhất đó là sự thay đổi ở dáng mũi của anh.

Jang Geun Suk là một trong những diễn viên rất được hâm mộ tại Hàn Quốc. Khi xem lại những bức ảnh cũ của anh, dễ dàng nhận thấy chiếc mũi đã có sự can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Đầu mũi được thu hẹp, lỗ mũi nhỏ hơn đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại. Anh cũng đã trải qua phẫu thuật mắt 2 mí để tạo đôi mắt to cuốn hút hơn.Jang Geun Suk là một trong những diễn viên rất được hâm mộ tại Hàn Quốc. Khi xem lại những bức ảnh cũ của anh, dễ dàng nhận thấy chiếc mũi đã có sự can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Đầu mũi được thu hẹp, lỗ mũi nhỏ hơn đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại. Anh cũng đã trải qua phẫu thuật mắt 2 mí để tạo đôi mắt to cuốn hút hơn

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*