Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Công thức ăn sáng giúp giảm cân nhanh chóng

Công thức ăn sáng giúp giảm cân nhanh chóng

Ăn sáng với món ăn này vừa ngon lành, bổ dưỡng, vừa giúp bạn giảm cân nhanh chóng. 

 

Dù là trong giai đoạn giảm cân, việc ăn sáng vẫn rất quan trọng. Một bữa sáng lành mạnh không chỉ cung cấp cho bạn năng lượng cho một ngày làm việc mà còn hỗ trợ giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Công thức món ăn sáng được đề cập tại đây bao gồm những nguyên liệu tuyệt vời, hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Cụ thể là:

Mận khô và bột yến mạch là những nguyên liệu giúp giảm cân nhanh chóng.

Mận khô và bột yến mạch là những nguyên liệu giúp giảm cân nhanh chóng.

 – Mận khô: giàu vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể như Vitamin A, K, kali, mangan, mận khô giúp ổn định đường huyết và cholesterol, cải thiện hệ thống tim mạch. Khi ăn mận khô cùng với yến mạch, hạt lanh giàu chất xơ hòa tan, đường huyết sẽ không bị tăng đột biến. Ngoài ra, mận khô có thể giải quyết cơn đói và sự thèm ăn một cách hiệu quả.

– Yến mạch: từ lâu yến mạch đã được biết đến là loại thực phẩm tuyệt vời cho quá trình trao đổi chất, thanh lọc và giải độc cho cơ thể, giúp tim mạch và hệ thống ruột khỏe manh. Bên cạnh đó, đây là thực phẩm giúp bạn kiểm soát cân năng hiệu quả.

Hạt lanh, ca cao và sữa chua có tác dụng rất tốt trong việc đốt cháy năng lượng từ mỡ thừa, chuyển hóa chất béo trong cơ thể và làm giảm cảm giác thèm ăn.

Hạt lanh, ca cao và sữa chua có tác dụng rất tốt trong việc đốt cháy năng lượng từ mỡ thừa, chuyển hóa chất béo trong cơ thể và làm giảm cảm giác thèm ăn.

Ngoài ra, hạt lanh, ca cao và sữa chua có tác dụng rất tốt trong việc đốt cháy năng lượng từ mỡ thừa, chuyển hóa chất béo trong cơ thể và làm giảm cảm giác thèm ăn.

Những nguyên liệu trên khi kết hợp với nhau tạo thành món ăn sáng sẽ giúp bạn có được một bữa sáng hoàn hảo, giảm cân nhanh chóng. Cách làm cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn nên chế biến món này vào buổi tối hôm trước, để vào trong tủ lạnh và dùng vào sáng hôm sau, sẽ có tác dụng thanh lọc, giải độc cơ thể và giảm cân rất tốt, đồng thời cung cấp năng lượng cho cơ thể, bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Chuẩn bị:

– Bột yến mạch: 2 muỗng

– Sữa chua ít béo: 1 cốc khoảng 250ml

– Bột ca cao: 1 thìa cà phê

– Hạt lanh xay: 1 thìa cà phê

– Mận khô: 5-7 quả, loại nhiều thịt.

Cách làm:

Món ăn sáng giúp giảm cân nhanh chỉ trong 1 tháng.

Món ăn sáng giúp giảm cân nhanh chỉ trong 1 tháng.

Ngâm mận khô trong nước sôi khoảng 10 phút rồi cắt thành miếng nhỏ, cho vào máy sinh tố say nhuyễn.

Cho tất cả các nguyên liêu trên, bao gồm: bột yến mạch, ca cao, hạt lanh, sữa chua, mận vào bát và trộn đều, sau đó cho vào tủ lạnh.

Ăn sáng mỗi ngày bằng món ăn này sẽ giúp bạn giảm được từ 3-5kg trong vòng 1 tháng, đặc biệt, vùng bụng sẽ nhanh chóng thon gọn lại.