Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Có nên nâng mũi KHÔNG PHẪU THUẬT?

Có nên nâng mũi KHÔNG PHẪU THUẬT?

Mũi của em khá thấp, sống mũi còn bị vẹo nữa làm em luôn cảm thấy lo lắng và thiếu tự tin khi đứng trước người đối diện. Em muốn nâng mũi nhưng sợ phải phẫu thuật dao kéo, vậy có nên nâng mũi không phẫu thuật không ạ?

Chào bạn Hòa My!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi nâng mũi đến cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về “Có nên nâng mũi không phẫu thuật?“, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giải đáp: có nên nâng mũi KHÔNG PHẪU THUẬT?1

Có nên nâng mũi KHÔNG PHẪU THUẬT?

Nâng mũi không phẫu thuật là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi rất được quan tâm hiện nay. Với tính năng nhanh gọn, không phẫu thuật, không cắt rạch, cho mũi cao nhanh chóng, phương pháp này hiện đang rất được lòng người tiêu dùng. Bên cạnh đó cũng có nhiều người lo lắng như bạn My, băn khoăn “có nên nâng mũi không phẫu thuật?“.

co-nen-nang-mui-khong-phau-thuat 12

Nâng mũi không phẫu thuật áp dụng cho trường hợp muốn mũi cao những không muốn cắt rạch

Chính vì vậy, nếu muốn nâng mũi không phẫu thuật thì bạn có thể lựa chọn phương pháp này. Tuy nhiên, hiệu quả chỉ kéo dài từ 1 – 3 năm tùy thuộc vào chất làm đầy bạn sử dụng. Một số loại chất làm đầy thường được dùng là: Restylane, Teoxane, Aquamid…Chất làm đầy này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, thân thiện với cơ thể và không gây ra kích ứng hay bất kỳ phản ứng phụ nào nên an toàn cho người điều trị.

Theo chuyên gia tư vấn thẩm mỹ mũi tại Bệnh việncho biết: “Sau một thời gian nhất định, chất làm đày sẽ tự tiêu đi nhưng không ảnh hưởng đến dáng mũi cũng như sức khỏe của người dùng. Khi mũi quay trở lại trạng thái ban đầu bạn có thể tiếp tục sử dụng chất làm đày nếu muốn”.

Hiện công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*