Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Có nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn không?

Có nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn không?

Chào bác sĩ! Cháu đang có ý định nâng mũi S line. Cháu có nghe nói nâng mũi này sử dụng sụn tự thân. Vậy xin hỏi bác sĩ có nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn không và chi phí nâng mũi S line là bao nhiêu? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ.

Quỳnh Mai, 24 tuổi, Hà Nội

Chiếc mũi đẹp, cao, thanh tú theo quan niệm dân gian là nét tướng số mang đến may mắn cho người sở hữu, không những thế nó còn là chuẩn mực vẻ đẹp khiến phái nữ vô cùng tự tin. Hiện nay, nâng mũi S line là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng.

Mũi S line khiến gương mặt thanh thoát và đẹp hơn

Mũi S line khiến gương mặt thanh thoát và đẹp hơn

Về câu hỏi của bạn là “ có nâng mũi S line tự thân hoàn toàn không?”  thì chúng tôi xin giải đáp là không. Nâng mũi S line sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Hiện có 2 phương pháp như sau:

Nâng mũi S line cơ bản là kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh hình thẩm mỹ cho dáng mũi thấp, mũi hếch, xương bè rộng. Còn nâng mũi S line cấu trúc là toàn bộ cấu trúc mũi được tái tạo hoàn toàn qua những thao tác cắt ghép và điều chỉnh chính xác tới từng mm, chiếc mũi sẽ được thay đổi một cách hoàn hảo bao gồm sống mũi, đầu mũi, cánh mũi,… vừa đẹp lại rất tự nhiên.

Về câu hỏi thứ 2 của bạn “chi phí nâng mũi S line là bao nhiêu?” thì cụ thể mức chi phí đối với nâng mũi S line cơ bản là 25-35 triệu và nâng mũi S line cấu trúc là 25-40 triệu.

Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “có nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn không và chi phí nâng mũi S line là bao nhiêu?”. Mong rằng nó hữu ích cho bạn.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*