Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Tâm sự EVA – Có cách khắc phục mắt mí lót nào nhanh không?

Tâm sự EVA – Có cách khắc phục mắt mí lót nào nhanh không?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi mắt chưa có da chùng nhưng lại có mí lót, mấy đứa bạn tôi bảo nhìn thế mất hết cả nét đẹp trên khuôn mặt, tự dưng tự ti quá. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách khắc phục mí lót nào nhanh không? Nếu có thì mong bác sĩ cho tôi biết quy trình thực hiện nhé! Xin cảm ơn! (Hoài Anh, Vĩnh Phúc)

mat-mi-lot-1

Có cách khắc phục mắt mí lót nào nhanh không?

Trả lời:

Xin chào bạn Hoài An,

Cảm ơn Hoài An đã tin tưởng và gửi những câu hỏi đến chuyên mục Hỏi đáp của chúng tôi. Như Hoài An có chia sẻ, bạn gặp “rắc rối” đối với mắt mí lót khiến cho khuôn mặt của bạn không được tươi, bạn cảm thấy tự ti khá nhiều không biết làm sao để có đôi mắt đẹp, bạn thắc mắc Có cách khắc phục mắt mí lót nào nhanh không? Duới đây là những giải đáp thắc mắc dành cho bạn như sau:

Mắt mí lót là như thế nào?

Mí mắt được biết là những đường nếp da nhỏ gấp lại thành một đường dài chạy dài gần khóe mắt cho tới đuôi mắt. Tuy nhiên không phải người nào cũng có mí mắt, nhiều người mắt 2 mí, mắt 1 mí và trường hợp đặc biệt là mắt mí lót.

Mắt mí lót vẫn được coi là 2 mí nhưng không thể hiện rõ ràng. Đường gấp nếp mí nhìn không rõ nên lúc chúng ta nhìn thấy mắt hai mí, có lúc lại không thấy. Như vậy, mí lót chính là trường hợp mắt hai mí nhưng bị lẩn khuất chỉ lộ ra ở một số thời điểm nào đó mà thôi.

mat-mi-lot-2

Mí mắt lót khiến khuôn mặt mất đi sự cân đối

Có cách khắc phục mắt mí lót nào nhanh không?

Mắt mí lót không hề xấu, tuy nhiên lại khiến gương mặt không được cân đối và kém hài hòa, chính vì vậy mà nhiều chị em luôn muốn khắc phục nhược điểm này của mình. Cách khắc phụ mắt mí lót được nhiều chuyên gia đánh giá cao đó chính là bấm mí (nhấn mí mắt).

Nhấn mí hay còn được gọi là bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí mà không sử dụng dao kéo, giải pháp này có tính an toàn hơn so với những cách làm mắt bồ câu truyền thống.

Quy trình thực hiện bấm mí đơn giản:
cach-tao-mat-2-mi-1

+ Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng mắt của mỗi người, sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm mắt lót, mắt 1 mí…

+ Bước 2: Sau đó là tới bước thực hiện đo vẽ, phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của khách hàng bởi không phải ai cũng có khuân mặt giống nhau, chính vì vậy mà đây là bước ảnh hưởng khá nhiều tới tính thẩm mỹ gương mặt của bạn.

+ Bước 3: Để tránh gây đau trong quá trình thực hiện cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện bước sát khuẩn làm sạch mặt, sau đó gây tê vùng mí mắt.

+ Bước 4: Mọi thứ đã được sẵn sàng cho việc tiến hành bấm mí mắt Double Eyelid, bác sĩ sẽ luồn sợi chi xoắn đôi qua da theo đường bờ mí, đồng thời kéo căng vùng da chùng giúp cho phần da mắt được căng và lộ nếp mí mắt mới cho khách hàng.Sau khi thực hiện xong bác sĩ sẽ chuyển khách hàng sang chăm sóc hậu phẫu.

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*