Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi có phá tướng không?

Chuyên gia tư vấn: Nâng mũi có phá tướng không?

Nâng mũi có phá tướng không? Nâng mũi có ảnh hưởng đến tài vận?

Ngày nay phẫu thuật nâng mũi không còn là vấn đề xa lạ đối với chúng ta, thậm chí nó còn trở thành xu hướng làm đẹp mũi của giới trẻ. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn không ít lo lắng là nâng mũi có phá tướng không,  sau đây là cuộc phỏng vấn ngắn của chúng tôi với bác sĩ:

– Thưa bác sĩ, hiện nay vẫn còn không ít suy nghĩ lo ngại về việc nâng mũi có phá tướng không? Vậy bác sĩ nghĩ sao về vấn đề này?

Bác sĩ: Một chiếc mũi đẹp theo quan niệm nhân tướng học và quan niệm thẩm mỹ là chiếc mũi cao, thẳng và hài hòa với các nét trên khuôn mặt. Khi tiến hành phẫu thuật mũi cho khách hàng chúng tôi cũng dựa trên nguyên tắc này. Do vậy nâng mũi không thể coi là phá tướng được, ngược lại còn giúp người ta tự tin hơn và thay đổi vận mệnh của mình.

– Xin bác sĩ cho biết nâng mũi có ảnh hưởng gì đến khứu giác không?

Bác sĩ: Việc nâng mũi không ảnh hưởng gì đến khứu giác bạn nhé. Vì để nâng cao mũi chúng tôi chỉ tác động vào phần sụn và mô mềm, điều này hoàn toàn không can thiệp hay gây ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi.

– Xin hỏi bác sĩ phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay là phương pháp nào? Hiệu quả thẩm mỹ sẽ duy trì trong thời gian bao lâu?

Bác sĩ: Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi, mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng. Tuy nhiên nâng mũi S-line 3D được coi là phương pháp nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất vì đảm bảo an toàn và duy trì kết quả thẩm mỹ trọn đời. Tại Bệnh viện hiện đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi này với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT cho phép mô phỏng dáng mũi mới sau nâng nên rất an toàn và không lo sẽ xảy ra biến chứng với mũi sau nâng.

– Thưa bác sĩ, thời gian hồi phục sau nâng mũi S-line 3D mà bác sĩ có nói đến ở trên là bao lâu? Sau nâng mũi bao lâu thì mũi sẽ đẹp tự nhiên? 

Bác sĩ: Quá trình hồi phục sau nâng mũi sẽ tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của từng người. Nhưng thông thường sau nâng mũi 1 tuần là có thể cắt chỉ, khi đó mũi đã hồi phục và ổn định về form dáng. Sau 1 tháng trở đi thì mũi sẽ bình phục hoàn toàn và đẹp tự nhiên theo thời gian. Bên cạnh đó để mũi nhanh được hồi phục và đạt được kết quả như ý thì chế độ chăm sóc sau nâng cũng rất quan trọng.

Câu hỏi cuối cùng xin được gửi tới bác sĩ là chế độ bảo hành khi nâng mũi S-line 3D tại trung tâm như thế nào?

Bác sĩ: trung tâm là bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên ở Việt Nam, uy tín về chất lượng. Khi nâng mũi S-line 3D tại đây bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, do vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*