Home » Sống khỏe » Chữa vảy nến hiệu quả

Chữa vảy nến hiệu quả

Vảy nến là một bệnh ngoài da khó điều trị dứt điểm trong thời gian ngắn. Bệnh vảy nến sẽ làm mất thẩm mỹ của da, ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Để chữa vảy nến hiệu quả, người bệnh cần tới các cơ sở y tế có chuyên khoa Da liễu để được điều trị đúng phương pháp.

Triệu chứng của bệnh vảy nến

Bệnh vảy nến thường gặp ở mọi lứa tuổi, cả nam và nữ. Có thể căn cứ vào những triệu chứng cụ thể sau để chẩn đoán bệnh:

Thương tổn da: Vùng da bị tổn thương có vảy đỏ với vảy trắng phủ lên như sáp nến, vảy dày, nhiều lớp xếp chồng lên nhau rất dễ bong tróc, kích thước to nhỏ khác nhau.

Thương tổn móng: Có khoảng 30 – 40% bệnh nhân vảy nến bị tổn thương ở móng tay, móng chân. Các móng ngả vàng đục, dễ mủn và có chấm lỗ rỗ trên bề mặt.

Chữa vảy nến hiệu quả

Bệnh vảy nến xuất hiện trên da làm người bệnh khó chịu, ảnh hưởng tới sức khỏe và sinh hoạt

Thương tổn khớp: Biểu hiện này thường gặp ở những bệnh nhân bị viêm khớp mạn tính, cứng khớp, lệch khớp…Bệnh nặng sẽ làm cho người bệnh đi lại khó khăn, đau nhức khắp cơ thể.

Khi thấy trên da có những triệu chứng của bệnh vảy nến, người bệnh cần tìm đến các cơ sở y tế chuyên môn để được chẩn đoán và điều trị sớm bệnh.

Chữa vảy nến hiệu quả

Chữa vảy nến hiệu quả

Áp dụng theo đúng đơn thuốc của bác sĩ và chăm sóc da đúng cách sẽ giúp bạn loại bỏ bệnh vảy nến, thoải mái hơn trong cuộc sống sinh hoạt

Để chữa vảy nến hiệu quả, người bệnh cần tuân thủ theo đúng đơn thuốc chỉ định của bác sĩ và chế độ chăm sóc da phù hợp. Ngoài ra, người bệnh nên đi khám lại theo lịch hẹn của bác sĩ da liễu để điều chỉnh đơn thuốc, giúp chữa trị bệnh vảy nến nhanh chóng.

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*