Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Chọn bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?

Chọn bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?

Để sở hữu đôi mắt to đẹp, tự nhiên hơn, bấm mí và cắt mí là hai phương pháp được nhiều người lựa chọn. 

Chọn bấm mí hay cắt mí đẹp hơn? Chuyên gia lý giải

Để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn long lanh, bạn có thể nhờ cậy đến phương pháp bấm mí hay cắt mí. Đây là 2 phương pháp cho hiệu quả bền lâu và không tốn thời gian, phổ biến tại Hàn Quốc, Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trong khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Song phân biệt nhấn mí và cắt mí trong thẩm mỹ mắt như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Chọn bấm mí hay cắt mí đẹp hơn? Thực tếđây chính là vấn đề băn khoăn của phần đông khách hàng thẩm mỹ có nhu cầu chỉnh sửa những khuyết điểm ở mắt hiện nay.

Trao đổi về vấn đề này, bác sỹ đã phân tích sự khác nhau giữa 2 phương pháp này để khách hàng lựa chọn cách làm đẹp phù hợp nhất cho mình:

Cả 2 phương pháp bấm mí và cắt mí ra đời với mục đích chỉnh sửa những khuyết điểm không mong muốn ở mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hoàn hảo như mong muốn. Tuy nhiên, với mỗi trường hợp sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp.

Bấm mí mắt:

Chỉ thực sự mang lại hiệu quả với các trường hợp: mắt ở người trẻ, một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều kèm theo mỡ và da thừa không quá nhiều.

bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?22

Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật, khá an toàn, đơn giản và nhanh chóng. Kỹ thuật thực hiện, bác sỹ có thể tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi ( bấm mí Hàn Quốc) hoặc bấm mí Dove Eyes ( tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi) để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút.

Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Cắt mí mắt:

Còn cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp: mắt 1 mí, mắt không có mí, mắt có nhiều nếp mí nhưng có nhiều da dư, mỡ thừa.

bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?333

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt 

Mặt khác, cắt mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí thông qua tiểu phẫu.  Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, da chùng kết hợp kỹ thuật khâu đóng kín vết mổ để định hình đường mí mới, mí sẽ bền và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Kiểm chứng kết quả thực tếcho từng trường hợp cụ thể:

Cũng theo bác sỹ Giáp, thực tếcho thấy, tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm, dịch vụ cắt mí, bấm mí có lượng khách hàng đăng ký tư vấn và tham gia dịch vụ khá cao. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp can thiệp phù hợp nhằm mang lại kết quả tối ưu nhất.

1/ Chỉ định trường hợp cắt mí:

Với trường hợp ca sỹ The Voice Thái Bảo Trâm gặp phải những khuyết điểm sau:

-Nếp mí quá nhỏ, không rõ

– Bị sụp mí ở cả 2 bên

– Xuất hiện da chùng và ít mỡ thừa

– Hai mí không đều nhau

bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?67

=> Bác sỹ đã chỉ định phương pháp cắt mí mắt để chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm của Trâm. Trước khi tiến hành thực hiện, bác sỹ sẽ đo vẽ tỉ mỉ sau đó tạo đường rạch nhỏ để từ đó có thể bóc tách loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Cuối cùng, bác sỹ sẽ khâu đóng kín theo đường gờ phần rạch để tạo hình mắt 2 mí, khắc phục mắt sụp mí trước đó cho Trâm.

bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?98

Thái Bảo Trâm rạng rỡ sau cắt mí mắt tại trung tâm 

Kết quả thực tế: Sau 1 tháng phẫu thuật, mắt của Trâm đã hồi phục rất tốt và thay đổi đáng kể: mắt hết sụp mí, không còn da chùng, bọng mỡ, mí đều đẹp tự nhiên

2/ Chỉ định trường hợp bấm mí:

Còn trường hợp bạn trẻ Trần Thị Luyến ( Nha Trang), sau khi thăm khám, bác sỹ đưa ra những khuyết điểm sau:

– Mắt nhỏ một mí

– Mắt chưa có da chùng hay mỡ thừa

bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?5677

Khuyết điểm mắt 1 mí của Luyến trước đây

=> Để khắc phục hiệu quả khuyết điểm của Trâm, bác sỹ chỉ định tiến hành áp dụng thủ thuật bấm mí mắt. Ca bấm mí mắt của chỉ kéo dài trong 20 phút thực hiện. Bác sỹ sẽ đo vẽ sau đó sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo các điểm nhấn nhỏ trên cung đường bấm mí đã được định sẵn để tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Từ đó, tạo đường lằn ngay vùng mí định hình nếp mí mới.

bấm mí hay cắt mí đẹp hơn?7789

Đôi mắt 2 mí đều đẹp rạng ngời sau bấm mí mắt giúp Luyến tự tin hơn

Kết quả thực tế: Kết quả sau 1 tháng bấm mí của Luyến nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Đường mí trông rất cân, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt của bạn gái giúp đôi mắt trở nên to tròn, long lanh, rạng rỡ hơn rất nhiều.

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*