Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Chiến dịch làm đẹp cho nam giới

Chiến dịch làm đẹp cho nam giới

Với những thao tác thẩm mỹ khéo léo, các bác sĩ bệnh viện trung tâm sẽ mang đến cho nam giới vẻ nam tính một cách hoàn hảo. 

Khách hàng cắt mí tại Thu CúcKhách hàng cắt mí

Là đơn vị thẩm mỹ có thương hiệu nổi tiếng khắp đất nước từ năm 1996, bệnh viện trung tâm ngày càng cập nhật phong phú các dịch vụ làm đẹp mới. Nhận biết được giá trị của phẫu thuật thẩm mỹ khi áp dụng thay đổi diện mạo của nam giới, chiến dịch làm đẹp cho nam giới đã được tiến hành và đạt được những kết quả mỹ mãn.

Vẻ đẹp trai cuốn hút của khách hàng sau khi được các bác sĩ Thu Cúc phẫu thuật tạo môi trái timVẻ đẹp trai cuốn hút của khách hàng sau khi được các bác sĩ phẫu thuật tạo môi trái tim

Hiện nay, dịch vụ thẩm mỹ dành cho nam tại bệnh viện bao gồm: cắt mí chuẩn Hàn, nâng mũi, tạo má lúm, tạo môi trái tim, độn cằm V line, làm cằm chẻ, chỉnh hình thái dương và hút mỡ. Trong đó, đại phẫu hút mỡ đang có chương trình ưu đãi 10% chi phí, còn các tiểu phẫu được khuyến mãi 20%.

Đặc biệt hơn nữa, để tri ân khách hàng và giúp hoàn thiện ước mơ sở hữu vẻ duyên dáng đầy nam tính của các khách hàng là nam giới, bệnh viện mở chiến dịch làm đẹp cho nam khuyến mãi lên tới 45 % với combo phẫu thuật cắt mí + nâng mũi + tạo má lúm.

Trong chiến dịch làm đẹp cho nam khuyến mãi lên tới 45%, combo phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ đưa ra mức giá sau khi đã điều chỉnh một cách phù hợp nhất. Với đội ngũ bác sĩ giỏi đã qua tu nghiệp tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ y khoa hiện đại hàng đầu cùng cách chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, bệnh viện trung tâm đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa.

Ngoài kết quả thẩm mỹ hài hòa như mong đợi, bạn còn thật sự được đảm bảo an toàn tại bệnh viện với quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn của Bộ Y tế. Các bước khi bạn thực hiện phẫu thuật được thực hiện tuần tự như sau:

  • Thăm khám và tư vấn: Bước này, bác sĩ sẽ khám trực diện các phần khuyết điểm thẩm mỹ mà bạn mong muốn được thay đổi. Từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể giúp bạn hiểu và yên tâm hơn.
  • Khám sức khỏe: Bạn sẽ được xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp… khi thực hiện tiểu phẫu và bạn sẽ được thực hiện thêm bước điện tim, siêu âm khi thực hiện đại phẫu. Bước này nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật.
  • Đo vẽ thẩm mỹ, gây tê và phẫu thuật chính: Các bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng cần được can thiệp phẫu thuật rồi tiến hành gây tê cục bộ đối với các tiểu phẫu thẩm mỹ và gây mê đối với đại phẫu hút mỡ. Phẫu thuật chính sẽ nhanh chóng được hoàn thành một cách nhẹ nhàng chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*