Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Chia tay đồi mồi bằng nguyên liệu tự nhiên cực dễ làm

Chia tay đồi mồi bằng nguyên liệu tự nhiên cực dễ làm

Những vết đồi mồi trên da khiến bạn kém sắc và mất tự tin. Thế nhưng chỉ với vài nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm có thể giúp bạn chia tay những vết đồi mồi nhanh chóng, đồng thời cải thiện làn da trắng sáng, mịn màng như ý.

Trị đồi mồi bằng chanh

Chanh là nguyên liệu làm đẹp quen thuộc, nó không những làm trắng da, trị mụn, đánh bám, tàn nhang, triệt lông,… mà axit và vitamin C có trong chanh sẽ giúp chị em trị đồi mồi hiệu quả. Với chanh, bạn chỉ cần thoa nước cốt chanh lên vùng da có chứa đồi mồi 2 lần/ngày để đánh bay những đốm đồi mồi hiệu quả.

Chanh giúp bạn trị đồi mồi hiệu quả

Chanh giúp bạn trị đồi mồi hiệu quả

Trị đồi mồi bằng nha đam

Nha đam có nhiều công dụng làm đẹp, trong đó nó giúp trị đồi mồi rất hữu hiệu. Với loại nguyên liệu trên, bạn chỉ cần chọn lá nha đam to, rửa sạch rồi bỏ vỏ và khéo léo tách lấy phần gel nha đam ở bên trong rồi thoa đều nó lên vùng da bị đồi mồi. Thoa gel nha đam 2-3 lần/tuần bạn sẽ thấy hiệu quả trị đồi mồi và làm trắng da đến bất ngờ.

Trị đồi mồi bằng dầu dừa

Dầu dừa không những dưỡng da, làm mượt tóc, dài mi,… mà nó còn có công dụng trị đồi mồi hữu hiệu. Với dầu dừa, bạn chỉ cần thoa trực tiếp nó lên vùng da có chứa đồi mồi rồi massage nhẹ nhàng cho các dưỡng chất thẩm thấu.  Bạn để trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch với nước. Thực hiện đều đặn sẽ giúp đánh bay những đốm đồi mồi trên da khiến bạn bất ngờ đấy.

Dầu dừa cũng là nguyên liệu đánh bay đồi mồi hữu hiệu

Dầu dừa cũng là nguyên liệu đánh bay đồi mồi hữu hiệu

Trị đồi mồi bằng đu đủ

Đu đủ không những là loại quả bổ dưỡng, giúp đẹp da mà nhựa đu đủ xanh còn có tác dụng tuyệt vời giúp bạn tiêu diệt đồi mồi trên da hiệu quả. Với đu đủ, bạn chỉ cần dùng nhựa đu đủ thoa đều lên vùng da có chứa đồi mồi, thực hiện đều đặn 2 lần/tuần bạn sẽ thấy đạt hiệu quả cao.

Trị đồi mồi bằng dầu oliu và dấm

Với nguyên liệu trên, bạn chỉ cần pha dấm và dầu oliu theo tỷ lệ 1:1 rồi thoa lên vùng da có đồi mồi, tiếp đến bạn rửa sạch da sau 30 phút có thể cải thiện tình trạng đồi mồi trên da, giúp làn da của bạn sáng đẹp như ý. Không những trị đồi mồi mà nguyên liệu trên còn chăm sóc da hữu hiệu.

Dầu oliu và giấm cũng là sự kết hợp hoàn hảo giúp đánh bay đồi mồi

Dầu oliu và giấm cũng là sự kết hợp hoàn hảo giúp đánh bay đồi mồi

Trị đồi mồi bằng bơ sữa và cà chua

Bơ sữa và cà chua đều có công dụng làm đẹp mà nhiều chị em không hề biết. Với hai nguyên liệu trên, bạn chỉ cần trộn bơ sữa trộn cùng nước ép cà chua tạo thành hỗn hợp làm mặt nạ đắp lên da mỗi ngày có thể giúp các vết đồi mồi dần mờ đi.

Trị đồi mồi bằng hành tây

Trong hành tây có chứa chất quexetin có tác dụng chống oxy hóa mạnh. Hơn thế, nó còn chứa axit giúp tẩy trắng da, nhờ đó làm mờ các đốm đồi mồi. Để trị đồi mồi, bạn ép hành tây lấy nước rồi bôi lên mặt và để 30 phút. Cuối cùng rửa lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn bạn sẽ thấy hiệu quả đạt được vô cùng bất ngờ đấy.