Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc có đắt không?

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc có đắt không?

Chào bác sĩ. Em nghe bạn bè nói tạo má lùm đồng tiền ở Thu Cúc đẹp tự nhiên và an toàn nhất. Vì vậy, em đang định đến Thu Cúc làm dịch vụ này. Nhưng em ở tận Bắc Giang, em muốn nhờ bác sĩ giải đáp một vài thắc mắc: Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc là bao nhiêu? Tạo má lúm mất nhiều thời gian không? Em cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Yến, yen…@gmail.com)

chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien-tai-thu-cuc

Má lúm là điểm nhấn trên khuôn mặt giúp bạn gái thêm dịu dàng, duyên dáng

Chào bạn Yến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc của bạn như sau.

Hiện nay, trong nước, Thu Cúc được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng trong nước đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp có chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien-tai-thu-cuc

Thu Cúc được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp có chất lượng đạt chuẩn quốc tế

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc xây dựng thành công mô hình bệnh viện khách sạn đạt chuẩn Quốc Tế về ứng dụng công nghệ máy móc tiên tiến, phòng mổ vô khuẩn một chiều số một tại Việt Nam. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền sẽ nhanh chóng giúp cho bạn có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, không hề đau đớn, không để lại sẹo, đẹp tự nhiên lại tôn lên vẻ đẹp riêng của khuôn mặt.

Phẫu thuật má lúm đồng tiền rất đơn giản thực hiện trong thời gian ngắn từ 15 đến 20 phút nên bạn có thể về nhà và sinh hoạt cũng như làm việc bình thường mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng. Tạo má lúm đồng tiền hiện nay tại bệnh viện Thu Cúc với chi phí là: 5 triệu một bên.

chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien-tai-thu-cuc

Tạo má lúm đồng tiền hiện nay tại bệnh viện Thu Cúc với chi phí là: 5 triệu một bên.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn Yến giải đáp được thắc mắc của bạn: Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc là bao nhiêu? Tạo má lúm mất nhiều thời gian không?