Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Chi phí tạo má lúm đồng tiền có đắt không?

Chi phí tạo má lúm đồng tiền có đắt không?

Từ lâu tôi đã rất thích nhìn những người cười duyên dáng với má lúm đồng tiền. Bởi vậy tôi đang có ý định tạo má lúm. Các chuyên viên giải đáp giúp tôi: Chi phí tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu? (Trần Linh, Ninh Bình)

Trả lời:

Chào Linh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ . Thắc mắc của bạn về dịch vụ tạo má lúm chúng tôi xin được giải đáp như sau:

chi-phi-tao-ma-lum-dong-tien

Má lúm đồng tiền là điểm nhấn tạo nét duyên dáng cho cả các bạn nữ và bạn nam

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu nhỏ, tạo liên kết giữa cơ gò má và da thành một điểm nhấn nhỏ và khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo má lúm tự nhiên trông như thật. Phẫu thuật tạo má lúm tại Trung tâm được các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm thực hiện. Sau khi đo vẽ các bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ trong niêm mạc miệng má, khâu 1 mũi nhỏ để đính liền cơ gò má với da để tạo thành điểm nhấn mà không hề làm lộ sẹo ra ngoài.

Chi phí cho một ca phẫu thuật tạo má lúm hiện nay là 5 triệu cho 1 bên. Đây là mức chi phí tối ưu cho một ca phẫu thuật đạt hiệu quả thẩm mỹ và an toàn nhất. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi về giá từ chương trình tri ân khách hàng của trung tâm trong tháng đó.

Trước khi phẫu thuật được gây tê cục bộ vì vậy sẽ không gây đau đớn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất trong suốt quá trình phẫu thuật. Do điểm chích rất nhỏ và được các bác sĩ thực hiện khéo léo vì vậy, ngay cả hết thuốc tê bạn cũng sẽ không bị đau nhiều mà chỉ hơi căng tức nhẹ nên bạn không cần phải quá lo lắng.