Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Chi phí nâng ngực y line có đắt không?

Chi phí nâng ngực y line có đắt không?

Thưa bác sĩ, hôm trước em có theo dõi chương trình “Hành trình lột xác” do Bệnh viện trung tâm tổ chức, thấy mấy cô ca sĩ, người mẫu nâng ngực Y-Line rất đẹp. Nhưng em không biết liệu nâng ngực Y-Line có đắt không? (Minh Châu, Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Minh Châu thân mến!

Rất vui khi Bệnh viện trung tâm nhận được sự quan tâm của bạn. Về câu hỏi “Phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn đã biết, vừa qua Bệnh viện trung tâm có tổ chức chương trình “Hành trình lột xác” nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Và nâng ngực Y-Line được thực hiện tại trung tâm cũng là dịch vụ thẩm mỹ có lượng khách sử dụng nhiều nhất.

1. Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đắt không?

Túi độn ngực đã được kiểm định và chứng nhận an toàn

Tại Bệnh viện trung tâm, chất liệu túi độn ngực được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng như Allergan, Mentor,…được tổ chức FDA, CE kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Bên cạnh đó, phẫu thuật nâng ngực do các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo an toàn, không gây ra biến chứng sau phẫu thuật.

Chi phí nâng ngực Y-Line tại trung tâm hiện đang áp dụng là:

DỊCH VỤ NÂNG NGỰC NỘI SOI Thời gian thực hiện (phút) CHI PHÍ (USD)
Nâng ngực ( túi gel) Túi tròn – Giọt nước 90 – 120 3500 – 4000
Nâng ngực ( túi xốp) Túi tròn – Giọt nước 90 – 120 3500 – 4000

2. Liệu có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không?

Các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ khoảng 2,5cm trùng với nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong chính xác, dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Điều này làm hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa nên không tác động đến việc cho con bú sau này.

phau-thuat-nang-nguc-y-line-co-dat-khong-3

Vị trí đặt túi ngực an toàn

Bên cạnh đó, túi độn ngực được  đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn, không ảnh hưởng đến mô ngực, không làm mất cảm giác bầu ngực sau khi nâng ngực.

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện trung tâm để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được nâng ngực Y-Line có đắt không, liệu có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này không? Từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp bằng phương pháp này tại Bệnh viện trung tâm.

Chúc bạn luôn xinh đẹp, quyến rũ!

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*