Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Chi phí nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu?

Tôi có tìm hiểu và được biết tại bệnh viện trung tâm có dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật. Vậy xin hỏi dịch vụ trên là gì, nó khác nâng mũi bình thường như thế nào và chi phí nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu?

Hoàng Thanh Hà, 25 tuổi, Hà Nội

Thanh Hà thân mến! Băn khoăn của bạn  về  “nâng mũi không phẫu thuật là gì, nó khác nâng mũi bình thường như thế nào và chi phí nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu?” thì chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chiếc mũi cao khiến chị em thêm phần tự tinChiếc mũi cao khiến chị em thêm phần tự tin

Nâng mũi không phẫu thuật là việc tiêm các chất làm đầy và nắn chỉnh để tạo dáng mũi cao, thanh tú. Phương pháp trên không sử dụng dao kéo nên không gây đau cũng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả cao. Tuy nhiên, so với các phương pháp phẫu thuật như: Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật chỉ duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong khoảng 2-3 năm. Đây là điểm trừ duy nhất của phương pháp này.

Băn khoăn của bạn về  “chi phí nâng mũi không phẫu thuật là bao nhiêu? thì nó phụ thuộc vào chất làm đầy. Tại bệnh viện trung tâm, phương pháp này sử dụng các dòng sản phẩm làm đầy mô được các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở những quốc gia lớn trên thế giới sử dụng bao gồm Restylane, Juvederm và Carbonium. Những sản phẩm trên có thành phần tương tự như cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm chất làm đầy tại bệnh viện đều có chi phí là 10 triệu/cc. Tùy thuộc vào cơ địa của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn loại thuốc làm đầy cũng như số lượng cc phù hợp. Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để bác sĩ thăm khám và tư vấn, từ đó sẽ biết chính xác chi phí cho dịch vụ trên.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*