Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Chi phí để thu gọn ngực phì đại khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí để thu gọn ngực phì đại khoảng bao nhiêu tiền?

Người tôi vốn đầy đặn, nhưng vẫn chưa tính là béo. Tuy nhiên, ngực tôi lại rất to nên nhìn cơ thể vừa thiếu cân đối, lại khiến tôi mất tự tin mỗi khi đi lại hay vận động. Bác sĩ hãy tư vấn thêm giúp tôi về dịch vụ này, và chi phí để thu gọn ngực phì đại là bao nhiêu? Xin cảm ơn (Thanh Mai, Lai Châu)

Bạn Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thông tin với chúng tôi. Bệnh viện trung tâm xin được giải đáp các thắc mắc của bạn về dịch vụ thu gọn ngực phì đại như sau:

Ngực phì đại là gì? Thu gọn ngực phì đại là gì?

Theo các bác sĩ, tùy theo cơ địa, hình dáng mỗi người có số đo vòng ngực khác nhau. Tuy nhiên ngực quá nhỏ hay quá lớn đều được xem là những nhược điểm của cơ thể và có thể là dấu hiệu cơ thể có vấn đề. Thông thường, kích thước ngực của phụ nữ được coi là bình thường khi thể tích vú nằm trong khoảng 250ml, khi thể tích bầu ngực quá to, tăng lên trên 300ml thì được coi là phì đại.

chi-phi-de-thu-gon-nguc-phi-dai-la-bao-nhieuNgực phì đại có thể xảy ra ở tuổi dậy thì do rối loạn tâm lý, rối loạn hệ tiêu hóa và nhiều nhất là sau khi sinh nở

Thu gọn ngực phì đại là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hoặc hút mỡ ở vùng ngực nhằm thu nhỏ những bộ ngực có thể tích to quá mức bình thường, giúp bạn có vòng ngực cân đối, săn chắc tự nhiên mà không để lại bất kỳ dấu vết nào

Hiện nay, tại bệnh viện trung tâm, các bác sĩ đầu ngành đang áp dụng 2 cách thức giúp thu gọn ngực phì đại đó là: Phẫu thuật cắt bỏ vùng ngực phì đại (thường được áp dụng cho mức phì đại hoặc sa trễ lớn) và hút mỡ thừa vùng ngực (thường được áp dụng cho phì đại vừa).

Thu gọn ngực phì đại áp dụng cho trường hợp nào?

Thu gọn ngực phì đại áp dụng cho trường hợp có vòng ngực với kích thước quá cỡ do sự phát triển bất thường của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ. Theo bác sĩ trung tâm, một số trường hợp sau đây được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn vú phì đại: Phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt, người mắc các bệnh mãn tính: lao, đái tháo đường, bệnh tim mạch hoặc rối loạn máu đông hoặc bất thường về tâm lý,…

chi-phi-de-thu-gon-nguc-phi-dai-la-bao-nhieu 1Thu gọn ngực phì đại áp dụng cho trường hợp có vòng ngực với kích thước quá cỡ do sự phát triển bất thường của tuyến vú kèm theo sự thâm nhập tổ chức mỡ.

Chi phí để thu gọn ngực phì đại là bao nhiêu?

Tại trung tâm, thu gọn ngực phì đại được thực hiện theo quy trình thực hiện đảm bảo tiêu chuẩn y khoa của Bộ Y tế , trong phòng mổ vô trùng, với sự hỗ trợ của hệ thống các trang thiết bị y khoa hiện đại và những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

Chi phí thực hiện thu gọn ngực phì đại tại Trung tâm là 50 triệu. Tùy theo chương trình ưu đãi của trung tâm theo từng tháng, bạn có thể giảm chi phí cho dịch vụ này.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*