Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Cắt mắt to được thực hiện như thế nào và có nguy hiểm gì không?

Cắt mắt to được thực hiện như thế nào và có nguy hiểm gì không?

Mắt tôi là mắt một mí lại có da chùng, mỡ thừa, nhiều người khuyên tôi nên đi cắt mắt to để vừa có đôi mắt 2 mí to tròn, vừa có thể loại bỏ nhược điểm của mắt. Nhưng tôi lại thắc mắc không biết quy trình cắt mắt to được thực hiện như thế nào và có nguy hiểm không?

Thu Hồng – Quảng Ninh

cat-mat-to

Cắt mắt to được thực hiện như thế nào? Có nguy hiểm không?

Trả lời: Chào Thu Hồng! với thắc mắc “cắt mắt to thực hiện như thế nào? có nguy hiểm không?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Quy trình thực hiện cắt mắt to

Cắt mắt to có thể nói là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng. Tại bệnh viện trung tâm, quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt được tiến hàng theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng mắt sau đó tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp cắt mắt to phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo

Dựa vào tình trạng của mắt đã được thăm khám từ trước, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo nếp gấp mí mới cần tạo cũng như lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ sao cho cân xứng, hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Gây tê

Trước khi thực hiện cắt mắt to, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê toàn bộ vùng mí mắt để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện không cảm thấy bất kì đau đớn hay khó chịu nào

Bước 4: Thực hiện cắt mắt to

Bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để trích một đường nhỏ nằm sát viền mí mắt, sau đó sử dụng tia laser chuyên dụng lấy mỡ thừa, da chùng mí mắt đồng thời mở rộng kích thước mắt sao cho sau khi thực hiện khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Cắt mắt to có nguy hiểm không?

Dựa vào quy trình trên, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng cắt mắt to KHÔNG hề gây bất kì một nguy hiểm hay tổn hại gì cho vùng mắt bởi:

– Thực chất cắt  mắt to chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện ngoài vùng mí mắt, không gây bất kì một ảnh hưởng nào đến giác mạc, thị lực hay xâm lấn những vùng xung quanh.

– Tại bệnh viện trung tâm, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như thực hiện một cách tỉ mỉ. chuẩn xác…đảm bảo kết quả cũng như mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

– Phương pháp cắt mắt to tại bệnh viện là phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp cắt mắt to thông thường, mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ mà không phải phương pháp nào cũng làm được.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc cắt mắt to được thực hiện như thế nào? có đau không?” của bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn Thu Hồng phần nào nắm rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này cũng như có được đáp án cho thắc mắc bấy lâu nay của mình.

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*