Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Cắt mắt hai mí ở đâu?

Cắt mắt hai mí ở đâu?

Cắt mắt hai mí là bí quyết được rất nhiều chị em truyền tai nhau để níu giữ tuổi thanh xuân. Vì sao phương pháp này lại được ưa chuộng đến vậy? Những thông tin sau sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Cắt mắt hai mí là gì?

Thẩm mỹ cắt mắt hai mí được rất nhiều chị em ưa chuộng.Thẩm mỹ cắt mắt hai mí được rất nhiều chị em ưa chuộng.

Cắt mắt hai mí thực chất là phẫu thuật cắt mí mắt. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất lớn. Sau khi cắt mí, các chị em sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung đầy sức sống. Đây cũng là giải pháp lý tưởng giúp loại bỏ những dấu hiệu lão hóa biểu hiện nơi cửa sổ tâm hồn. Chính vì vậy, không có gì là khó hiểu khi có rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này để trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn, xóa đi những dấu vết thời gian trên gương mặt.

Cắt mí mắt được thực hiện như thế nào?

Mô phòng các thao tác cắt mắt hai mí.Mô phòng các thao tác cắt mắt hai mí.

Trên thực tế, thao tác kỹ thuật của phương pháp này không quá phức tạp. Đối với những cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp laser hiện đại, bác sĩ sẽ gây tê rồi nhẹ nhàng cắt bỏ da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt trên, sau đó khéo léo đóng kín lại bằng chỉ thẩm mỹ. Tuy nhiên, phẫu thuật được thực hiện tại khu vực nhạy cảm, lại có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của toàn gương mặt nên đòi hỏi rất cao về kinh nghiệm, kỹ năng và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ. Các thao tác cần được thực hiện một cách chính xác, nhanh gọn để đảm bảo nếp mí tự nhiên, cân đối, cho đôi mắt to đẹp, hài hòa.

Không chỉ vậy, mặc dù cắt mắt hai mí chỉ là tiểu  phẫu, nhưng để đảm bảo an toàn, cần thực hiện đúng quy trình theo quy định của bộ y tế. Không thể thiếu hay thực hiện sơ sài các bước thăm khám, kiếm tra y tế, chuẩn bị phòng mổ… trước khi tiến hành. Đối với thao tác kỹ thuật chính, thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 – 60 phút, sau đó có thể về nhà ngay mà không cần lưu viện nghỉ ngơi. Chỉ cần đảm bảo thực hiện các bước chăm sóc hậu phẫu theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ và điều dưỡng.

Cắt mí mắt ở đâu?

Bạn có thể tham khảo thêm những khách hàng đã từng cắt mí. Trong hình là cô gái Ánh Ngọc từng thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).Bạn có thể tham khảo thêm những khách hàng đã từng cắt mí. Trong hình là cô gái Ánh Ngọc từng thực hiện dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Hiện nay có rất nhiều nơi có thể thực hiện cắt mí mắt. Dù bạn quyết định thực hiện ở đâu, hãy đảm bảo rằng đó là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và đảm bảo đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ và đặc biệt là có đội ngũ bác sĩ giỏi. Tốt hơn hết, hãy chọn bệnh viện đã được cấp phép thực hiện đảm bảo quy trình chuẩn và an toàn. Một kinh nghiệm rất hữu ích cho các chị em có nhu cầu cắt mắt hai mí là hãy đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ bạn dự định thực hiện để thăm khám, nghe tư vấn cụ thể. Khi đến đó, bạn sẽ có thêm cơ sở chuẩn xác để đánh giá được các thông tin trên, đồng thời cũng rất dễ để gặp khách hàng thực tế và hỏi thêm về kinh nghiệm của họ. “Cẩn tắc vô áy náy” luôn là lời khuyên hàng đầu cho các chị em, nhất là đối với việc làm đẹp và thẩm mỹ.

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*