Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp nhất?

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp nhất?

Cắt mí mắt hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ rất được các chị em quan tâm. Tuy nhiên trong vô số các cơ sở thẩm mỹ trên toàn quốc thì cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và an toàn? 

 

Thùy Giang – nhân viên kỳ cựu của một ngân hàng lớn tại Hà Nội chia sẻ: “Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp đã từng là điều mà mình rất băn khoăn cách đây hơn 2 năm.  Tuy nhiên ở thời điểm này, dù làm đẹp gì thì ở đâu cũng không còn là điều mà mình lo lắng nữa. Mình đã thực hiện cắt mí tại bệnh viện trung tâm được gần 2 năm rồi, và bạn thấy đấy giờ mí mắt của mình vẫn rất oke. Sau khi chứng kiến cách làm việc và chăm sóc cho khách hàng tại đây, mình thấy hoàn toàn yên tâm với địa chỉ làm đẹp này.”

Mí mắt đẹp cho bạn thêm nữ tính
Mí mắt đẹp cho bạn thêm nữ tính

Hoàng Thị Hải Yến – 32 tuổi – giảng viên đại học tại Thái Nguyên: ” Tôi mới cắt mí được 1 tuần nay tại bệnh viện, quả thực kết quả khiến tôi khá bất ngờ. Mí mắt đẹp hơn hẳn. Nhờ sự trẻ trung có được sau khi phẫu thuật mí mắt, tôi vô cùng tự tin mỗi khi lên lớp hay đến các cuộc hội thảo lớn. Tôi cho rằng bệnh viện rất đáng là địa chỉ làm đẹp cần lưu tâm trong cẩm nang chăm sóc nhan sắc cho các chị em.

Chỉ với một phẫu thuật đơn giản, bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt hút hồn như mong đợi
Chỉ với một phẫu thuật đơn giản, bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt hút hồn như mong đợi

Ngô Bảo Châu – 25 tuổi – sinh viên năm cuối đại học Y Hà Nội: “Là sinh viên năm cuối của trường đại học Y Hà Nội, so với ngành y nói chung, bản thân em cũng có thể được coi là 1 người trong nghề rồi. Nhờ các mối quan hệ bạn bè thân thuộc và được sự chỉ dẫn của các anh chị em trong nghề,  mới đây em đã chọn được địa chỉ cắt mí uy tín. Mí mắt sau phẫu thuật tại đây rất hài hòa và hợp với các nét trên gương mặt của em. Đây đúng là một môi trường làm việc chuyên nghiệp lý tưởng cho các bác sĩ tay nghề cao. Em cho rằng bệnh viện là nơi có cách làm việc rất khoa học.”

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*