Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Cắt mắt 2 mí to như thế nào?

Cắt mắt 2 mí to như thế nào?

Cắt mắt 2 mí to là dịch vụ thẩm mỹ đang thu hút được sự quan tâm lớn từ phía các chị em phụ nữ. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào?

 

Cách thực hiện cắt mắt 2 mí an toàn

Thực chất, cắt mắt 2 mí to chỉ là một tiểu phẫu hết sức đơn giản. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có cách thực hiện an toàn và chất lượng. Tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám trước từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện phù hợp nhất giúp bạn hiểu và an tâm hơn. Sau khi bạn đã đồng ý lựa chọn cắt mí mắt, bác sĩ sẽ giúp bạn khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc nhằm đảm bảo phẫu thuật được diễn ra theo đúng dự định.

Đôi mắt - chi tiết khơi lên từng nét đẹp tiềm ẩn trong bạnĐôi mắt – chi tiết khơi lên từng nét đẹp tiềm ẩn trong bạn

Tiếp đến, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ, xác định cung mí mới phù hợp với các chỉ số thẩm mỹ trên gương mặt sao cho hài hòa nhất rồi bác sĩ mới gây tê tại chỗ. Bằng những thao tác chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm, các bác sĩ ở cơ sở uy tín chỉ cần khoảng 30-45 phút để hoàn thành phẫu thuật của bạn mà không hề gây nên bất cứ cảm giác đau hay khó chịu nào. Bạn có thể ra về luôn trong ngày, tự chăm sóc tại nhà, sau 5-7 ngày mí sẽ lành lại và lên dáng đẹp như mong đợi.

Cắt mắt 2 mí to hết bao nhiêu tiền

Mắt 2 mí to đẹp sẽ giúp bạn thu hút hơnMắt 2 mí to đẹp sẽ giúp bạn thu hút hơn

Tùy từng cơ sở thẩm mỹ khác nhau, tùy vào công nghệ được sử dụng trong phẫu thuật, tùy vào chất lượng tay nghề của đội ngũ bác sĩ mà chi phí cắt mí mắt ở mỗi nơi sẽ khác nhau. Thường tại những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng, thực hiện theo đúng quy trình an toàn, cắt mắt 2 mí to sẽ có mức giá giao động trong khoảng từ 8-10 triệu đồng tùy thuộc vào cách phẫu thuật được áp dụng cho bạn.

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*