Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

 
Thưa  bác sĩ, cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?  Tôi có cần phải đi tái khám nhiều không vì tôi rất bận rộn, không có thời gian nhiều? Sau cắt chỉ tôi sẽ sinh hoạt lại bình thường đúng không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ (Lan, Tp Hồ Chí Minh) 

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc cắt chỉ sau nâng mũi có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Một ca phẫu thuật nâng mũi thường diễn ra trong 1h-1h30h đồng hồ, tùy độ phức tạp của ca phẫu thuật. Sau nâng, mũi có thể sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày đầu, từ 5-7 ngày sau bạn uống thuốc, vệ sinh vết thương theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì mũi sẽ dần lành. Tùy cơ địa từng người mà thường thì sau 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ. Nhiều khách hàng lo lắng không biết cắt chỉ sau nâng mũi có đau không? Về vấn đề này, xin được giải đáp cho bạn như sau:

  • Cắt chỉ sau khi nâng mũi cũng giống như cắt chỉ cho các phẫu thuật thông thường nên cắt chỉ sau nâng mũi cũng không đau.
  • Các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện KIM rất hiện đại và an toàn sẽ hỗ trợ việc cắt chỉ trở nên đơn giản và không hề đau đớn khi đường mổ nâng mũi rất nhỏ, không xâm lấn quá sâu và quá rộng nên vết khâu khá nhỏ, nên khi cắt chỉ sẽ ít đau hơn.

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau khôngSau khi cắt chỉ mũi sẽ dần định hình và đẹp lên một cách tự nhiên. Tất nhiên nó tùy vào cơ địa từng khách hàng và cách bạn chăm sóc sau nâng.

Ngoài vấn đề cắt chỉ sau nâng mũi có đau không của bạn Lan thì bạn còn thắc mắc việc tái khám có cần không vì bạn rất bận rộn. Bạn Lan thân mến, sự thành công của một ca nâng mũi chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố: tay nghề bác sĩ, thiết bị máy móc áp dụng, cách chăm sóc sau phẫu thuật và việc bạn có tái khám định kỳ hay không. Do đó để có được kết quả nâng mũi hoàn hảo, bạn nên tái khám 1-2 lần theo chỉ định để các bác sĩ có thể theo dõi tình hình kết quả nâng mũi. Nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra thì có thể khắc phục kịp thời.

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không 1Sau khi cắt chỉ bạn nên tái khám để bác sĩ tiện theo dõi kết quả nâng mũi, nhằm cho bạn kết quả làm đẹp tối ưu.

Sau khi cắt chỉ thì mũi sẽ bắt đầu ổn định hơn. Tuy nhiên trong 1 tháng đầu bạn nên kiêng cử một số hoạt động thể thao và một số loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản…để tránh ảnh hưởng đến mũi và để lại sẹo. Nếu chăm sóc tốt thì mũi sẽ dần ổn định và đẹp lên một cách tự nhiên sau 2-4 tuần. Lúc đó mọi sinh hoạt của bạn hầu như sẽ trở lại bình thường.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*