Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau lắm không?

Cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau lắm không?

Thời gian tới em có bay vào Tp Hồ Chí Minh 1 tuần. Trong thời gian đó em định đi nâng mũi S line. Bác sĩ cho em hỏi sau khi nâng thì em có phải quay trở lại bệnh viện cắt chỉ và cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không? (Quỳnh Lam, Hà Nội)
Chào bạn! Về thắc mắc cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không?

Nâng mũi S line tại bệnh viện trung tâm thường diễn ra trong khoảng 2h đồng hồ tùy độ phức tạp của ca phẫu thuật. Sau nâng mũi bạn có thể xuất viện trong ngày. Thời gian đầu mũi sẽ bị sưng bầm trong khoảng 3-4 ngày đầu. Đến những ngày say sau khi vết thương đã giảm sưng bạn sẽ được cắt chỉ. Thật ra việc cắt chỉ này bạn có thể thực hiện ở bất kì ở trung tâm y tế nào chứ không nhất thiết phải ở nơi bạn thực hiện làm đẹp. Thời gian cắt chỉ thông thường là 7 ngày, lúc này vết thương đã lên da don.

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không? Bạn yên tâm là không nhé, vì chỉ được sử dụng tại bệnh viện trung tâm rất đảm bảo và khi thực hiện cắt chỉ vết thương bạn cũng đã lành, dưới tay nghề khéo léo của bác sĩ bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau rát nào.

Thời gian lành vết thương và cắt chỉ sau nâng mũi nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa khách hàng, kỹ thuật thực hiện của bác sĩ, máy móc thiết bị hỗ trợ, vật liệu nâng mũi và cách mà bạn chăm sóc sau khi phẫu thuật.

  • Cơ địa khách hàng: Nhiều hách hàng cơ địa lành tính thì sau phẫu thuật nâng mũi mũi sẽ rất ít sưng đau và thời gian cắt chỉ cũng tương đối nhanh. Còn với những khách hàng cơ địa dữ thì mũi sẽ lâu lành hơn.
  • Tay nghề bác sĩ: Bác sĩ thực hiện nếu có kinh nghiệm phẫu thuật dày dạn và chuyên môn vững vàng thì vết mổ sẽ ít xâm lấn hơn, nhờ đó mũi sẽ nhanh lành và thời gian cắt chỉ cũng được rút ngắn.
  • Chăm sóc sau nâng mũi: Để mũi nhanh lành và được cắt chỉ sớm sau nâng bạn cần thực hiện bôi thuốc, kiêng cử, chườm lạnh, chườm ấm.

Mũi sau cắt chỉ sẽ dần đinh hình và đẹp tự nhiên. Bạn sẽ vẫn thực hiện các kiêng cử về ăn uống như kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản và tránh các hoạt động thể dục thể thao trong 1 tháng.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*