Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Chào chuyên gia! Chuyên gia cho tôi hỏi “Sau khi cắt cánh mũi có để lại sẹo không?” Cánh mũi của tôi rất to, điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của gương mặt cũng như khiến tôi cảm thấy vô cùng tự ti mỗi khi giao tiếp với mọi người. 

Thu Hường – Thanh Oai – Hà Nội

cat-canh-mui-co-de-lai-seo-khong

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Trả lời: Chào Thu Hường! Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt cánh mũi có để lại sẹo không?

Cắt cánh mũi (hay còn gọi là thu gọn cánh mũi) là một trong những dịch vụ thẩm mỹ, tạo hình cánh mũi đơn giản giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng cánh mũi to, thô, bè ra 2 bên…Đặc biệt, đây cũng là phương pháp thẩm mỹ đang được rất nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Về việc cắt cánh mũi có để lại sẹo không thì chúng tôi xin khẳng định với bạn là CẮT CÁNH MŨI KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO bởi:

– Đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, với phương pháp này các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở sát chân cánh mũi sau đó thu nhỏ cánh mũi tùy vào từng trường hợp khách hàng

+ Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng: các bác sĩ sẽ cuộn một phần chân cánh mũi vào trong và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ

cat-canh-mui-co-de-lai-seo-khong

Cắt cánh mũi hoàn toàn không để lại sẹo

+ Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày: bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần cánh mũi sao cho hài hòa và cân xứng với khuôn mặt.

– Vết rạch được cắt dựa theo đường chân rãnh của mũi rất nhỏ và được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên đảm bảo vết khâu rất mờ, thẩm mỹ, không để lộ sẹo sau khi thực hiện cũng như không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài.

– Qúa trình thu nhỏ cánh mũi được thực hiện dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, camera siêu nhỏ được gắn vào đầu thiết bị nội soi sẽ giúp phóng đại từng chi tiết lên màn hình, giúp các bác sĩ xác định chính xác vị trí cần tác động  và thực hiện các thao tác chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.

Trên đây là câu trả lời về thắc mắc “cắt cánh mũi có để lại sẹo không?” hy vọng có thể giúp bạn phần nào có thể nắm rõ hơn và giải đáp được thắc mắc trong lòng mình. Để đảm bảo an toàn và có được kết quả tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kĩ cơ sở thẩm mỹ cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm trước khi thực hiện.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*