Home » Tin Hoạt Động » Hoạt Động Trong Ngành » Cao đẳng An ninh nhân dân II lại bắt đầu mùa tự trường mới

Cao đẳng An ninh nhân dân II lại bắt đầu mùa tự trường mới

Nhân dịp này, Trường Cao đẳng ANND II cũng tổ chức khai giảng khóa HO3S – Cao đẳng An ninh (niên khóa 2015-2018), khóa K39S – Trung cấp An ninh (2015-2017).

Tới tham dự có Trung tướng KSor Nham – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật – Bộ Công an, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, cùng đại diện lãnh đạo các Tổng cục, các Vụ, Viện, trường, đại diện Công an các tỉnh thành phía Nam, và đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Nai cùng tới tham dự.

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam đánh trống khai trường năm học mới 2015-2016.

Đại tá –TS Lê Văn Thiện, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và phát động thi đua năm học 2015-2016. Trong năm học qua, tập thể nhà trường đã chiêu sinh, mở lớp gồm nhiều loại hình đào tạo cho hàng ngàn học viên Việt Nam và hơn 200 học viên các khóa bồi dưỡng nghiệp vụ cho Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia; hoàn thành nhiệm vụ đào tạo và bế giảng 18 khóa học, lớp học, đặc biệt, nhà trường đã hoàn thành tốt việc giảng dạy năm học cho khóa HO1S, HO2S, khóa đào tạo bậc Cao đẳng mà Bộ Công an giao cho. Trong năm học, trường được Bộ Công an đánh giá cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo bồi dưỡng cán bộ cho Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia nhằm tăng cường mối quan hệ, tạo uy tín cũng như củng cố tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 dân tộc và lực lượng Công an 2 nước.

Đại tá – TS Lê Văn Thiện, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng.

Năm học qua, nhà trường có 19/19 đơn vị hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có 15/19 đơn vị tiên tiến; 8 đơn vị được công nhận đạt danh hiệu “đơn vị Quyết thắng”; có 2 đơn vị được Bộ Công an tặng cờ thi đua xuất sắc; 2 đơn vị được tổng Cục Chính trị CAND tặng Cờ thi đua xuất sắc; toàn trường có 28 cán bộ, giảng viên được công nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”; 2 đồng chí được tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua toàn lực lượng CAND”; có 216 chiến sĩ tiên tiến, lao động tiên tiến; và có 43 đơn vị, lớp học đạt danh hiệu “Đơn vị văn hóa, gương mẫu, chấp hành điều lệnh CAND”.

Chương trình duyệt đội ngũ của nhà trường tại lễ khai giảng.

Thay mặt cho Đảng ủy Công an Trung ương, Tổng cục Chính trị CAND, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam nhiệt liệt chúc mừng những thành tích đã đạt được trong năm qua của thầy trò Nhà trường, đồng thời khẳng định, đó là thành quả của việc Nhà trường đã quán triệt và nêu cao tinh thần “Đổi mới quản lý, giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, nâng cao năng lực, chất lượng đào tạo”; là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu cao của tập thể Cán bộ, giảng viên, học viên nhà trường.

Lễ diễu hành của đoàn cán bộ Bộ nội vụ Vương quốc Campuchia đang học tập tại trường.

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam cũng nhấn mạnh, trong năm học mới 2015-2016 là năm học đầy ý nghĩa với thầy trò trường Cao đẳng ANND II, là năm đầu tiên thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, là năm chuẩn bị mọi điều kiện để tiến tới thực hiện theo chương trình đào tạo tín chỉ, và tiến tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày truyền thống trường Cao đẳng ANND II (24/4/1976-24/4/2016). Thiếu tướng đã chỉ ra 5 nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện trong năm học mới.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam đã thực hiện nghi thức đánh trống khai trường và thay mặt cho Tổng Cục chính trị CAND, trao tặng chứng nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 28 cán bộ, giáo viên của Nhà trường đã có thành tích giảng dạy và nghiên cứu khoa học tốt trong năm học vừa qua.

đèn led âm trần loại nào tốt
bếp điện chefs có tốt không