Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Cận cảnh quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Cận cảnh quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Liệu có bao giờ bạn thắc mắc không biết quy trình nâng mũi Hàn Quốc được diễn ra như thế nào? có đảm bảo an toàn hay không? 

 

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ đã quá quen thuộc và gần gũi với tất cả mọi người trên toàn thế giới, đặc biệt là các chị em. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc xã hội đã nhìn nhận vấn đề này thoáng hơn xưa. Rất nhiều chị em đã tìm đến các thẩm mỹ viện với mong muốn tìm kiếm một gương mặt như ý. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ “làm mưa làm gió” và được các chị em đặc biệt yêu thích là nâng mũi. Tuy muốn đẹp nhưng các chị em lại rất băn khoăn khi quyết định thực hiện dịch vụ này. Dưới đây là quy trình nâng mũi Hàn Quốc an toàn được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế hy vọng với những kiến thức dưới đây sẽ giúp chị em phần nào có thể nắm rõ hơn và bớt băn khoăn lo lắng trước khi tiến hành nâng mũi.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

1. Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ rất đơn giản, nhẹ nhàng. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để rạch một đường nhỏ nằm phía trong mũi và đưa chất liệu độn vào trong để nâng cao sống mũi kết hợp với chỉnh hình toàn diện dáng mũi giúp mang đến cho khách hàng chiếc mũi cao, thon gọn, cân đối và hài hòa với gương mặt.

2. Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc cơ bản gổm những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, khi đến với thẩm mỹ viện, bạn sẽ được các bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám cũng như tư vấn về các phương pháp nâng mũi, các loại sụn, ưu nhược điểm của từng phương pháp thẩm mỹ mũi Hàn Quốc và kích cỡ mũi phù hợp với gương mặt của bạn. Đây là khâu rất quan trọng. Những lời khuyên đúng đắn của chuyên gia sẽ giúp bạn có được một kết quả nâng mũi như ý muốn.

Bước 2: Gây tê

Trước khi tiến hành nâng mũi, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê toàn bộ vùng mũi để đảm bảo trong quy trình nâng mũi Hàn Quốc bạn không hề cảm thấy bất kì một đau đớn hay khó chịu nào.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Bước 3: Thử sụn sao cho phù hợp với mũi

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ thử trên mũi bạn những miếng sụn nhân tạo với kích cỡ khác nhau để xem kích cỡ nào phù hợp với bạn. Nếu chưa vừa, bác sĩ sẽ gọt lại miếng sụn nhân tạo cho hợp với dáng mũi của bạn.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Tiếp theo, bác sĩ sẽ đưa miếng bông nhỏ vào lỗ mũi để ngăn cản máu chảy vào mũi trong quá trình phẫu thuật khiến cho bạn bị sặc.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo khoang mũi bằng cách rạch một đường bên rìa mũi, sau đó đưa miếng sụn nhân tạo vào. Kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo kết quả nâng mũi diễn ra an toàn, mang đến cho bạn chiếc mũi cao, thon gọn và hài hòa.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Bước 6: Kết thúc quá trình nâng mũi

Để hoàn tất quy trình nâng mũi Hàn Quốc,  bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi cao, thon gọn và hài hòa, đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cũng như kết quả ổn định lâu dài.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Như vậy chúng ta có thể thấy, nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng. Quy trình nâng mũi Hàn Quốc diễn ra đơn giản và ít đau hơn. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là bạn thiếu đi sự chuẩn bị. Để có được kết quả thẩm mỹ mũi hoàn hảo nhất, bạn hãy đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y Tế cấp phép để hoàn thiện vẻ đẹp và bảo vệ chính mình.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*