Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Cải thiện ngực chảy xệ căng tròn

Cải thiện ngực chảy xệ căng tròn

Qua tuổi 30 hay sau khi sinh con, đôi gò bồng đảo dễ mất đi sự đầy đặn, căng mịn vốn có. Làm thế nào để cải thiện ngực chảy xệ, giúp cho bầu ngực trở lại căng tròn như tuổi đôi mươi?

Cải thiện ngực chảy xệ căng tròn như tuổi đôi mươi

Bầu ngực căng tròn, gợi cảm tuổi đôi mươi là niềm ao ước của mỗi người phụ nữ

“Đến tuổi 35, sau khi sinh 2 con ngực tôi bắt đầu chảy nhão nghiêm trọng. Khuôn ngực không còn giữ đươc sự tròn đầy như tôi từng tự hào trước đây. Tôi đã cảm thấy khá mặc cảm và tự tin trong suốt 1 năm đó…” – Chị Lê Hòa, Mai Động, Hà Nội.

Ngực chảy xệ là khi bầu ngực nhão, không còn săn chắc, da và quầng vú giãn rộng, núm vú hướng xuống dưới. Tình trạng này không chỉ khiến cho chị em không còn giữ được sự quyến rũ, gợi cảm như thời thanh xuân mà còn đánh mất đi sự tự tin, ngại ngùng trong chuyện “chăn gối”.

Cải thiện ngực chảy xệ căng tròn như tuổi đôi mươi

Các mức độ chảy xệ của bầu ngực do lão hóa, sau khi sinh hay giảm cân

Dân gian lưu truyền nhiều kinh nghiệm xưa giúp khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, hầu như tỉ lệ thành công khi áp dụng các phương pháp truyền thống này là rất thấp, không thực sự đạt được hiệu quả như mong muốn. Trong nhiều trường hợp, mức độ duy trì hiệu quả chỉ kéo dài trong thời gian ngắn, rồi nhanh chóng trở lại như cũ. Điều này khiến cho các chị em qua tuổi 30 dễ cảm thấy phiền lòng, không thoải mái với bản thân.

Phương pháp cải thiện ngực chảy xệ căng tròn như tuổi đôi mươi

Để giải quyết triệt để tình trạng khó nói này, sự lựa chọn của phần lớn chị em phụ nữ hiện đại là thực hiện phẫu thuật nâng ngực sa trễ. Với ưu điểm vượt trội là cho hiệu quả cao, nhanh gọn và duy trì tối ưu, phương pháp này phù hợp với cuộc sống bận rộn cũng như nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của đông đảo chị em.

Cải thiện ngực chảy xệ căng tròn như tuổi đôi mươi

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ là phương pháp nhanh gọn và hiệu quả nhất giúp bạn cải thiện tình trạng này

Bên cạnh hình thức phẫu thuật treo ngực đơn giản dành cho những người ở mức độ sa trễ nhẹ, dịch vụ này còn ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại, làm tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian thực hiện với những trường hợp chảy xệ mức độ cao hơn. Thông thường chỉ sau một lần thực hiện, với chi phí từ 15-50 triệu, bạn đã có thể tìm lại sự săn chắc, căng tròn cho bầu ngực. Thêm vào đó, làn da vùng ngực được kéo căng sẽ trở nên căng mịn, trẻ trung hơn.

Rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay đã thực hiện dịch vụ nâng ngực sa trễ. Nhưng để đảm bảo kết quả tốt nhất, bạn nên có sự lựa chọn thông minh, không chỉ có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm mà còn phải đảm bảo quy trình chuyên nghiệp với các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tư vấn…đầy đủ. Việc thăm khám, kiểm tra sức khỏe cũng sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi mong muốn, xác định rõ hơn tình trạng và loại bỏ những vấn đề không mong muốn khác.

“Sau khi quyết tâm sẽ thực hiện phẫu thuật nâng ngực sa trễ, tôi đã tham khảo và tìm kiếm nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Lựa chọn Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền, tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả sau khi nâng ngực cũng như sự tận tâm, chu đáo của Ths.Bs Lê Hữu Điền. Không những thế, mức chi phí cũng rất phù hợp. Tôi không hối tiếc gì về sự lựa chọn này của mình…” – Chị Lê Hòa chia sẻ.

Cải thiện ngực chảy xệ căng tròn như tuổi đôi mươi

Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền

Cải thiện ngực chảy xệ căng tròn như tuổi đôi mươi

Kết quả sau phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền