Home » Sống khỏe » Cách trị á sừng da đầu

Cách trị á sừng da đầu

Á sừng da đầu là một bệnh mn tính nên việc điều trị cần được tiến hành kịp thời, tránh để bệnh loang sang cácvị trí khác trên cơ thể. Để có cách trị á sừng da đầu hiệu quả, người bệnh cần tìm đến các cơ sở y tế có chuyên khoa Da liễu.

Á sừng là một chứng bệnh da liễu phổ biến, rất hay gặp ở mọi đối tượng, mọi vị trí khác nhau trên cơ thể. Khi bị á sừng da đầu, người bệnh sẽ cảm thấy ngứa ngáy ở vùng da đầu, bứt rứt khó chịu ở chân tóc. Nguyên nhân chính xác gây bệnh á sừng da đầu đến nay vẫn chưa được kết luận cụ thể. Tuy nhiên, yếu tố di truyền, chế độ dinh dưỡng, viêm da cơ địa, sử dụng nhiều dầu gội đầu không phù hợp…cũng khiến da đầu bị tổn thương gây bệnh á sừng da đầu.

Cách trị á sừng da đầu

Á sừng da đầu sẽ làm cho người bệnh cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, bứt rứt ở chân tóc

Cách trị á sừng da đầu như thế nào để mang lại cảm giác thoải mái trong cuộc sống là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi bị bệnh. Bệnh á sừng da đầu thường gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu, nổi sẩn đỏ, càng gãi càng ngứa. Khi gãi nhiều, lớp sừng da đầu bị bong tróc lớp da non nên rất dễ gây nhiễm khuẩn.

Bệnh á sừng da đầu nếu không có cách điều trị sớm, các mảng vảy trên đầu sẽ loang xuống mặt và các bộ phận khác trên cơ thể, ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Do đó người bệnh nên tìm đến các bệnh viện có đủ chuyên môn chẩn đoán và điều trị sớm bệnh. Bệnh á sừng da đầu nếu được điều trị đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao, giúp lấy lại cảm giác thoải mái cho người bệnh trong cuộc sống sinh hoạt.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*