Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Cách nào giúp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả?

Cách nào giúp giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả?

Sau khi sinh cháu thứ 2, số đo vòng 2 của tôi tăng đáng kể khiến tôi luôn cảm thấy thiếu tự tin vào vóc dáng của mình. Tôi định chườm muối rang và massage rượu gừng để cải thiện nhưng nhiều người bảo những phương pháp đó không hiệu quả. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả bằng cách nào? Tôi cảm ơn bác sĩ. (nganle…@gmail.com)

Bạn thân mến.Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả bằng cách nào của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả bằng cách nào?Hầu hết chị em sau khi sinh em bé xong đều gặp phải tình trạng mỡ bụng xuất hiện nhiều gây “phá dáng”.

Hầu hết chị em sau khi sinh em bé xong đều gặp phải tình trạng mỡ bụng xuất hiện nhiều gây “phá dáng”. Điều này không chỉ có tác động đến tâm lí của chị em mà thậm chí còn gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe nếu không chúng ta không “xử lí” những ngấn mỡ bụng đó sớm. Chính vì vậy không ít chị em đã tìm đến các phương pháp giảm mỡ bụng truyền thống quen thuộc như chườm muối nóng hay massage bằng rượu gừng mà bạn đang có ý định thực hiện.

Trên thực tế, các phương pháp giảm mỡ bụng đó không thể đem đến hiệu quả giảm mỡ tối ưu như mong muốn bởi chúng chỉ tác động ở bên ngoài, hơn nữa cách thực hiện cũng khá cầu kì nên rất mất thời gian. Do đó thay vì áp dụng các phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh không thực sự hiệu quả trên bạn hãy tham khảo cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền của Mỹ hiện đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Thực hiện giảm mỡ bụng sau sinh bằng công nghệ Vaser Lipo cũng sẽ là gợi ý hoàn hảo cho thắc mắc giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả bằng cách nào của bạn.

Giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả bằng cách nào?Khách hàng đến Thu Cúc tư vấn về cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả

Với nhiệt lượng được điều chỉnh thích hợp, công nghệ Vaser Lipo khi tác động vào lớp mỡ thừa vùng bụng sẽ hóa lỏng các mô mỡ rắn thành dạng lỏng rồi nhẹ nhàng đưa ra ngoài bằng đầu hút siêu nhỏ. Nhờ vậy, 95% lượng mỡ thừa sau sinh ở vùng bụng sẽ được loại bỏ, trả lại cho bạn vòng eo thon thả, săn chắc và mịn màng như thời con gái. Đặc biệt, toàn bộ các thao tác này được các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc chuyên môn cao trực tiếp thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn khép kín nên không gây nhiễm trùng, không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận, rất an toàn cho sức khỏe.

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*