Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Cách làm trẻ hóa đôi mắt toàn diện

Cách làm trẻ hóa đôi mắt toàn diện

Bạn đang tìm kiếm cách làm trẻ hóa đôi mắt toàn diện cho đôi mắt của bạn? Vậy hãy đừng bỏ qua công nghệ cắt mí mắt Eyelid đang tạo nên cơn sốt trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Quy luật về thời gian và tuổi tác là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, các chị em phụ nữ lại luôn mong muốn mình trẻ mãi, đẹp mãi. Đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời của chị em tuổi 30+ liệu có phải chỉ là một giấc mơ? Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giấc mơ của các eva tuổi 30 + đã có thể trở thành hiện thực nhờ công nghệ mang tên cắt mí mắt Eyelid – Cách trẻ hóa toàn diện đôi mắt tối ưu dành cho bạn.

Cách làm trẻ hóa đôi mắt211

Cắt mí mắt Eyelid – Cách làm trẻ hóa đôi mắt toàn diện

Phương pháp cắt mí Eyelid sử dụng công nghệ plasma hiện đại trong quá trình loại bỏ mỡ thừa và da chùng ở mí mắt người sử dụng. Công nghệ Plasma với khả năng tự khoá mạch máu ngay khi tiếp xúc nên không gây chảy máy trong suốt quá trình thực hiện.

» Xử lý hiệu quả da chùng, bọng mỡ dư thừa

Thông qua một đường rạch siêu nhỏ ở ngay nếp mí, da chùng và mỡ thừa ở vùng mí mắt sẽ được loại bỏ hiệu quả, trả lại cho đôi mắt nét đẹp trẻ trung và rạng ngời. Mọi dấu hiệu quả sự lão hoá trên đôi mắt đều được loại bỏ hiệu quả.

Cách làm trẻ hóa đôi mắt5567

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt Eyelid -( Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người )

» Chỉnh sửa toàn diện sụp mí mắt

Cắt mí mắt Eyelid là thủ thuật thẩm mỹ điêu luyện, có khả năng khắc phục hiệu quả hiện tượng mắt sụp mí ngay sau lần trải nghiệm. Phẫu thuật đóng kín vết mổ

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*