Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Cách làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Cách làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Cách làm má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên và đầ có được về sự khác biệt về từng bước khi mà bạn từng cách đánh giá.

Khi mà bạn cần thêm được về nững ưu điểm ấn tượng à từng bước khi mà bạn cần thực sự có đươc về tầm nhìn quan trọng và tunmgwf bước khi mà bạn cần đánh gia sveef những mục tiêu chính bạn hiện nay và theo đó có được về những tiêu chí uan trọng nhất khi đi làm má lúm đồng tiền ở thu cúc sài gòn hiện nay

Bệnh viện trung tâm hiện áp dụng mức giá làm đẹp phải chăng: 5 triệu đồng/ bên má lúm và còn nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Làm đẹp tại đây không chỉ có được đôi má lúmđẹp tức thì mà còn trải nghiệm những giây phút thoải mái, nhẹ nhàng trong không gian thẩm mỹ sang trọng chuẩn Quốc tế đầy tiện nghi.

sung-mi-mat

Phẫu thuật má lúm có để lại sẹo hay không?

Nhìn nhỏ bạn thân có má lúm khóe miệng xinh quá nên em đang muốn đi thẩm mỹ. Chưa tìm hiểu được nhiều thông tin nên xin bác sĩ giải đáp giúp: phẫu thuật má lúm có để lại sẹo hay không và chi phí làm đẹp hiện giờ là bao nhiêu? Sớm mong nhận được tư vấn.

Đỗ Thu Hằng (21 tuổi, Hưng Yên)

Bạn Thu Hằng thân!

Qua câu hỏi: phẫu thuật má lúm có để lại sẹo hay không và chi phí làm đẹp hiện giờ là bao nhiêu, bệnh viện trung tâm hiểu được những băn khoăn hiện thời của bạn khi mong muốn tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại để sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ như sau:hu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ tiên phong tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp tạo má lúm an toàn từ đối tác số 1 Hàn Quốc. Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp với kỹ thuật chính là xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô mà chỉ tác động qua điểm trích nhỏ trong niêm mạc má nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào bạn Thu Hằng nhé!

Thời gian thực hiện quy trình tạo má lúm chỉ khoảng 15-20 phút cho 2 bên với thao tác khéo léo, chuẩn xác đến từng milimet của đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu. Sau khi hoàn thành kỹ thuật khâu đính da và cơ má, khách hàng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu và có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi hay kiêng cữ quá nhiều.

Chi phí tạo má lúm tại Thu Cúc là: 5 triệu đồng/ bên và hiện đang được ưu đãi hấp dẫn ngay trong tháng này.