Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Cách làm đẹp của mỹ nhân Đài Loan Thư Kỳ

Cách làm đẹp của mỹ nhân Đài Loan Thư Kỳ

Bí quyết làm đẹp của mỹ nhân Đài Loan rất đơn giản, nhưng cô luôn tuân thủ các nguyên tắc đề ra để có được làn da rạng rỡ ở độ tuổi tứ tuần.

Dưỡng trắng da

Bí quyết làm đẹp của mỹ nhân Đài Loan Thư Kỳ

Thư Kỳ đặc biệt coi trọng việc dưỡng da trắng mịn tự nhiên

Thư Kỳ đặc biệt coi trọng việc dưỡng da trắng mịn tự nhiên. Cô chia sẻ bí quyết làm đẹp: “Để làn da khỏe và đẹp, tôi luôn cho da nghỉ ngơi khi không có lịch làm việc, nghĩa là không makeup và luôn dưỡng da. Tôi dùng kem dưỡng trắng và dưỡng ẩm 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối. Tôi không thích trang điểm lòe loẹt khi ra phố, tôi chỉ cần một chút kem nền dưỡng trắng, phấn má hồng và thoa chút son hồng nhạt đủ để cảm thấy mình đẹp một cách tự nhiên nhất”.

Luôn làm sạch da

Bí quyết làm đẹp của mỹ nhân Đài Loan Thư Kỳ

Để có làn da khỏe, sạch và không bị dị ứng, việc làm sạch da là bước rất quan trọng

Để có làn da khỏe, sạch và không bị dị ứng, việc làm sạch da là bước rất quan trọng. Thư Kỳ nhớ lại: “Trước đây khi còn trẻ, thỉnh thoảng tôi có để lớp trang điểm ngủ qua đêm và đó là tác nhân gây mụn trứng cá và tàn nhang. Vì vậy, hãy chú ý đến việc làm sạch da mỗi tối và duy trì giấc ngủ có chất lượng. Ngủ đủ giấc rất quan trọng, tốt nhất là ngủ đủ 8 tiếng/ngày nếu không ít nhất cũng đảm bảo 5–6 tiếng/ngày. Hãy uống nhiều nước hơn, tập thể dục chăm chỉ. Tôi thích chạy, chơi cầu lông hoặc thư giãn với spa. Trung bình cứ 10 ngày tôi đến salon làm đẹp một lần để chăm sóc da mặt lẫn cơ thể”.

Làm mờ tàn nhang

Bí quyết làm đẹp của mỹ nhân Đài Loan Thư Kỳ

Bí quyết của Thư Kỳ là sử dụng những loại kem đặc trị tàn nhang

Trước đây làn da của nữ diễn viên có những chấm tàn nhang nhỏ nhưng giờ thì hầu như không còn dấu vết. Bí quyết của Thư Kỳ là sử dụng những loại kem đặc trị. “Tôi sử dụng sản phẩm chuyên trị tàn nhang cùng lúc với các loại kem dưỡng khác. Mỗi ngày, tôi luôn tự hỏi mình đã uống đủ nước chưa, tôi luôn uống thêm canh khi có điều kiện, ăn tổ yến cũng rất hữu hiệu trong việc nuôi dưỡng làn da từ bên trong. Ngoài ra, việc ăn trái cây cũng cần thiết không kém”. Bằng cách tuân thủ những nguyên tắc làm đẹp của riêng mình, Thư Kỳ luôn giữ được vẻ đẹp tươi trẻ, cuốn hút dù đã ở ngưỡng tuổi 40.