Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Cách bày vật phẩm phong thủy hút tài lộc năm 2016 cho bạn

Cách bày vật phẩm phong thủy hút tài lộc năm 2016 cho bạn

Thiềm thử, hồ lô, đá thạch anh và đồng xu cổ là những vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa giải sát khí, mang may mắn, tài lộc và thịnh vượng đến cho gia chủ. 

  1. Thiềm thừ

cach-bay-vat-pham-phong-thuy-hut-tai-loc-nam-2016

Thiềm thừ hay còn gọi là cóc 3 chân chính là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy. Trên lưng của Thiềm thừ có những nốt sần được gọi là chòm sao Đại Hùng. Ở bên cạnh là hai xâu tiền, 3 chân đạp lên hai lớp tiền. Chính vì tạo hình đó mà Thiềm thừ biểu tượng cho tài lộc và điềm lành.

Năm Bính Thân 2016 này bạn nên đặt Thiềm thừ hướng vào bên trong nhà, quay vào bàn thờ thần tài, ông địa. Cách đặt như vậy mang ý nghĩa cóc mang tiền lộc nhảy vào nhà.

  1. Hồ lô

cach-bay-vat-pham-phong-thuy-hut-tai-loc-nam-2016 1

Những người tìm hiểu về phong thủy đều biết rằng hồ lô là vật phẩm rất quan trọng giúp trừ tà, mang may mắn đến bảo vệ gia chủ. Hồ lô có thể được làm từ kim loại, gỗ hoặc đá quý. Nên đặt hồ lô ở phía Tây hoặc đặt ở hướng Đông Bắc nếu trong gia đình có người nhà bị bệnh.

  1. Đá thạch anh

cach-bay-vat-pham-phong-thuy-hut-tai-loc-nam-2016 2

Đá thạch anh được dùng rất rộng rãi trong phong thủy. Nó vừa có màu sắc đẹp vừa giúp gia chủ tránh được tà khí, hút sinh khí cho ngôi nhà, văn phòng. Mùa sắc đá thạch anh sử dụng cũng có ý nghĩa riêng biệt, màu hồng tượng trưng cho tình yêu, màu vàng tượng trưng cho tiền tài. Năm nay, hãy chọn màu đá thạch anh mà bạn mong muốn và đặt ở Đông hay Tây Nam của ngôi nhà.

  1. Đồng xu cổ

cach-bay-vat-pham-phong-thuy-hut-tai-loc-nam-2016 3

Loại đồng xu được sử dụng làm vật phẩm phong thủy phải là loại tiền cổ có lỗ vuông ở giữa. Trong năm 2016 để tránh xui xẻo gia chủ nên treo một xâu 6 đồng tiền ở hướng Đông Bắc hoặc nếu treo tại trung tâm nhà thì gia đình sẽ có thêm sinh khí, mọi người ít bệnh tật, nhận được năng lượng tích cực. Nếu hồ lô được treo ở hướng Tây Nam thì tiền tài, sự nghiệp sẽ có nhiều lợi lộc.