Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 cho chị em tại nhà

Các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 cho chị em tại nhà

Tập luyện thể dục không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn là phương pháp để chị em cải thiện size ngực hiệu quả. Dưới đây là các bài tập đơn giản giúp tăng kích thước vòng 1 mà chị em có thể dễ dàng thực hiện.

Vòng 1 đẹp luôn là niềm ước ao của phái nữ

Vòng 1 đẹp luôn là niềm ước ao của phái nữ

Chống đẩy – bài tập tăng kích thước vòng 1 cực hữu hiệu

Đây là bài tập ai cũng biết nhưng không phải người nào cũng nắm rõ công dụng làm đẹp của nó. Với bài tập chống đẩy này, vòng 1 của chị em phụ nữ sẽ phát triển, nảy nở, săn chắc và quyến rũ hơn rất nhiều.

Với bài tập này, bạn đơn giản chỉ cần giữ tư thế song song với mặt đất, 2 tay chống xuống phía dưới, chân duỗi thẳng ra phía sau. Bạn hãy dùng sức từ tay để đẩy người lên, rồi lại hạ tay xuống, làm liên tục như vậy nhiều lần bạn sẽ thấy hiệu quả.

Chống đẩy là cách giúp vòng 1 phát triển

Chống đẩy là cách giúp vòng 1 phát triển

Bài tập chống đẩy này khi mới bắt đầu bạn sẽ thấy vô cùng khó khăn cho việc dùng tay đẩy người lên. Tuy nhiên, khi thực hiện nhiều bạn sẽ thấy không những vòng 1 thay đổi mà cơ thể bạn cũng khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Đi bơi

Đây bài tập tăng kích thước vòng 1 rất hữu hiệu. Đi bơi không chỉ giúp vòng 1 nảy nở mà còn giúp cơ thể phát triển, đùi thon, chân đẹp và đặc biệt có thể tăng chiều cao rất tốt.

Việc sải tay khi bơi giúp cơ ngực phát triển và kích thích đôi gò bồng đào phát triển.

Tập Yoga

Yoga là một trong các bài tập tăng kích thước vòng 1 được nhiều chị em thích thú. Không chỉ giúp vòng 1 phát triển mà còn cho bạn một cơ thể dẻo dai, thon đẹp.

Một số động tác yoga chị em có thể áp dụng đó là quỳ gối trên thảm, hai chân dang rộng đồng thời hít sâu và co tay chống vào khung chậu. Sau đó thở ra và ngả toàn thân về phía sau đồng thời buông từng tay ra và nắm lấy gót chân. Bạn hãy giữ tư thế này từ 45 giây đến khoảng 1 phút rồi từ từ hít sâu, buông tay ra và thở ra rồi duỗi người nằm xuống phía dưới thảm.

Yoga là phương pháp bạn đừng bỏ qua nếu muốn tăng kích thước vòng 1

Yoga là phương pháp bạn đừng bỏ qua nếu muốn tăng kích thước vòng 1

Bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 bằng yoga khác như nằm ngửa xuống nệm để giữ đúng tư thế rồi duỗi chân thẳng dựa vào mặt tường. Đặt chiếc gối ở vùng xương chậu rồi thả lỏng người để thư giãn với động tác này.

Thể dục tay không

Đây là một bài tập rất dễ dàng, được nhiêu người lựa chọn. Với bài tập này, bạn chỉ cần ngồi phía trên chiếc ghế dài, chụm chân lại và thẳng lưng. Tiếp đến giơ tay phải lên cao, bàn tay ngửa đồng thời ta trái giơ ra, để phía dưới sao cho tay phải và tay trái tạo thành một đường nghiêng thẳng. Vẫn tư thế như vậy, giữ động tác trong 30 giây rồi tiếp tục đổi tay cho nhau, lặp lại động tác trên ngày một nhanh hơn và tập 20-40 lần để đạt hiệu quả.

Động tác mở rộng ngực

Đây là một trong các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1 vô cùng đơn giản. Bước đầu tiên bạn cần làm cho bài tập này đó là ngồi thẳng lưng, ưỡn ngực rồi ép nhẹ lòng bàn tay vào nhau và khuỷu tay giơ cao bằng vai. Tiếp đến ép chặt hai lòng bàn tay và vòng qua phía sau. Sau đó bạn  tiến hạnh quỳ gối trên thảm, thân người ngồi lên gót chân, hai bàn tay đan nhau ở phía sau đầu.Từ từ vươn người lên cao và uống vai ra sau. Bạn chỉ cần giữ tư thế trên một lúc rồi lặp lại nó để thấy cơ thể dẻo dai hơn. Trên đây là các bài tập giúp tăng kích thước vòng 1, bạn nhớ thực hiện đều đặn để vòng 1 tròn đầy, quyến rũ.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*