Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Bí quyết giữ dáng của Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Bí quyết giữ dáng của Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Vượt qua 79 người đẹp từ khắp các quốc gia, Pia Alonzo Wurtzbach – người đẹp Philipin đã trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2015.

Người đẹp Philipin sở hữu gương mặt đẹp, làn đậm chất Á cùng số đo 3 vòng lý tưởng: 86 – 61 – 91 (cm). Để sở hữu thân hình nóng bỏng, đầy quyến rũ, Pia Alonzo đã rất chăm chỉ luyện tập. Và môn thể thao ưa thích của cô là: yoga, đạp xe, chạy bộ ngoài trời.

Bí quyết giữ dáng của Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015

Giây phút đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ của người đẹpp Philipin – Pia Alonzo Wurtzbach

Theo chia sẻ của Pia Alonzo Wurtzbach, cô không giỏi thể thao nhưng vẫn thích hoạt động. Trong lịch luyện tập tại phòng gym, người đẹp Philipin chỉ phải đến đây 3 buổi 1 tuần. Tuy nhiên, cô đến phòng tập hầu hết các buổi trong ngày. Các động tác được Pia Alonzo Wurtzbach chú trọng thường có tác dụng làm săn chắc vòng eo.

Bí quyết giữ dáng của Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015

Để sở hữu thân hình nóng bỏng, tân Hoa hậu hoàn vũ năm 2015 rất chăm chỉ luyện tập

Ngoài việc luyện tập trên, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 còn chăm chi dùng sinh tố hoa quả. Loại hoa quả ưa thích của cô chính là: nho, xoài, dứa… Để tránh tặng cân, Pia Alonzo Wurtzbach thường không cho sử dụng đường trong quá trình làm sinh tố trái cây. Đây chính là những bí quyết “bỏ túi” khiến cô nàng luôn sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc và nóng bỏng.

Bí quyết giữ dáng của Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015

Pia Alonzo Wurtzbach sở hữu số đo 3 vòng lý tưởng: 86 – 61 – 9 1 (cm)

Trước khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015, Pia Alonzo Wurtzbach vốn là một diễn viên, người mẫu, MC truyền hình và một chuyên gia trang điểm nổi tiếng của Philipin. Đại diện cho quốc gia tham gia cuộc thi sắc đẹp, ngay từ những ngày đầu tiên, Alonzo Wurtzbach đã được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá của danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Và mặc dù trong giây phút đăng quang, MC kỳ cực Steve Harvey đã đọc nhầm ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ cho đại diện Colombia song kết quả chung cuộc nhanh chóng được đính chính là đại diện của Philipin. Ngôi vị sáng giá này đã thuộc về Pia Alonzo Wurtzbach – người đẹp 26 tuổi với hai dòng máu Đức và Philipin.