Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Bí quyết dùng nghệ trị mụn

Bí quyết dùng nghệ trị mụn

Nghệ tươi nguyên chất có khả năng trị mụn rất tốt nhưng để trị mụn bằng nghệ tươi nổi bật hơn người ta thường phối hợp nghệ tươi với các nguyên liệu thiên nhiên khác để điều trị mụn nhanh và tối ưu nhất. Nghệ từ trước đến nay đã nổi tiếng là thần dược giúp làm đẹp da, chữa trị mụn và trị sẹo hiệu quả . 

Bí quyết dùng nghệ trị mụn của phụ nữ đẹp

Bí quyết dùng nghệ trị mụn của phụ nữ đẹp

hòa trộn nghệ tươi với mật ong trị mụn

có lẽ bạn đã khôn cùng quen thuộc với cách trị mụn hiệu quả bằng mật ong, phối hợp nghệ tươi với mật ong sẽ giúp cho nổi bật trị mụn của nghệ tươi được phát huy triệt để, đồng thời nâng cao khả năng bảo vệ da, ngăn ngừa sẹo mụn, giúp da trắng sáng hơn. Bạn chỉ cần lấy 1 củ nghệ tươi, gọt sạch vỏ rồi giã nhỏ, đem trộn với mật ong rồi đắp lên da mặt. Sau khoảng 10 – 15 phút bạn sử dụng nước ấm rửa sạch da. Do tinh chất nghệ có thể bám vào da làm da có màu vàng, vì thế bạn có khả năng dùng sữa rửa mặt để trừ khử lại da.

trị mụn bằng nghệ tươi và nước vo gạo

Bạn cũng có thể hòa trộn nước vo gạo và nghệ tươi trị mụn . Nếu nghệ tươi giúp vùng mụn được kháng khuẩn, ngừa sẹo, thì nước vo gạo lại làm sạch , đồng thời cung cấp vitamin B có tác dụng lớn trong việc tái tạo da. biện pháp sử dụng cũng không hề khó, bạn chỉ cần giã nhuyễn hoặc ép nghệ tươi lấy nước, hòa với nước vo gạo (đã để lắng và chắt lấy nước) rồi sử dụng nước này để rửa mặt thường xuyên . Da mặt sẽ chóng vánh được trừ khử mụn và trắng sáng hơn.

Hỗn hợp nghệ tươi và sữa tươi trị mụn tối ưu

Trong số rất nhiều biện pháp trị mụn bằng nghệ tươi, bạn có thể chọn lựa cách thức sử dụng nghệ tươi trị mụn này cho mọi loại da, đồng thời ngăn ngừa sẹo mụn tối ưu . Chỉ cần trộn nước ép nghệ với sữa tươi rồi dùng để massage da mặt, bạn sẽ nhận được nổi bật về làn da sạch mụn rất hiệu quả .

trị mụn bằng ánh sáng Blue Light được đánh giá là cách thức điều trị mụn tối ưu bây giờ . Công nghệ này có nguồn gốc từ Mỹ, đã được FDA (Cục quản lý thực phầm và dược phẩm Hoa Kỳ) kiểm soát và chứng thực an toàn. ánh sáng Blue Light với mức năng lượng cao sẽ liên quan sâu vào tận gốc chân mụn, loại bỏ nhân mụn hoàn toàn và hạn chế hoàn toàn khả năng mụn tái phát. Đặc biệt, liệu trình trị mụn đảm bảo an toàn, thời gian thực hiện mau chóng , không gây đau rát hay phiền não cho khách hàng.