Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Bị mụn sau khi nâng mũi thì làm thế nào?

Bị mụn sau khi nâng mũi thì làm thế nào?

Cháu mới đi nâng mũi được 2 tuần thôi nhưng mấy ngày nay trên chóp mũi cháu nổi một nốt mụn khá to, nhìn rất mất thẩm mỹ khiến cháu rất khó chịu. Vậy bác sĩ tư vấn giúp cháu bị mụn sau khi nâng mũi phải làm sao với ạ (Thanh Ngọc – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Thanh Ngọc thân mến!

Ngày nay nâng mũi thẩm mỹ đã không còn là khái niệm xa lạ đối với mỗi chúng ta nữa. Nâng mũi giúp chúng ta khắc phục nhược điểm của chiếc mũi xấu xí để sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý.

Bị mụn sau khi nâng mũi 1

Bị mụn sau khi nâng mũi thì không nên tự ý nặn mụn

Mũi sau khi nâng cần phải có thời gian để hồi phục và ổn định dáng mũi do vậy mà cần phải có chế độ chăm sóc hợp lý, khoa học theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Đối với trường hợp bị mụn sau khi nâng mũi như cháu có chia sẻ thì chúng tôi khuyên cháu nên nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ, không nên tự ý nặn mụn vì làm như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến hình dáng của mũi, hoặc nguy hiểm hơn thì việc nặn mụn không đảm bảo vệ sinh sẽ khiến cho mũi bị nhiễm trùng, gây ra những biến chứng không mong muốn.

Ngoài ra đối với trường hợp bị mụn sau khi nâng mũi mà nốt mụn chưa có nhân thì cháu có thể dùng kem trị mụn để nốt mụn nhỏ dần chứ không nhất thiết phải nặn bỏ vì như vậy sẽ dễ để lại sẹo. Nhưng với kem trị mụn cũng cần phải có chỉ định của bác sĩ để tránh gây dị ứng cho mũi.

Nói chung mũi sau khi nâng chưa ổn định về dáng và dễ bị kích ứng nên cần phải lưu ý để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, nhưng sau 1 tháng trở đi khi mũi lành hoàn toàn thì cháu có thể áp dụng các bước chăm sóc như bình thường, có thể make up, hay đeo kính đều không lo ảnh hưởng đến hình dáng của mũi.

Tuy nhiên để có được chiếc mũi đẹp như ý và đảm bảo an toàn thì việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Hiện nay tại Bệnh viện trung tâm đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S-line 3D với những ưu điểm tuyệt vời giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, duy trì kết quả trọn đời, đem lại cho bạn chiếc mũi dáng chữ S cao đẹp, mềm mại và cân đối với các nét trên khuôn mặt.

 

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*