Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Bất ngờ cô gái giảm đến 10 kg sau khi dừng chế độ ăn

Bất ngờ cô gái giảm đến 10 kg sau khi dừng chế độ ăn

 Đừng lo lắng khi kiêng khem mà không có hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm các chế độ ăn khác và tìm ra xem phương pháp nào phù hợp với mình,bởi chế độ ăn giảm cân có thể phù hợp với người này mà không có tác dụng với người khác.

 

Chế độ ăn giảm cân mà mọi người vẫn áp dụng không hề thích hợp với Nicole.

Nhờ dừng chế độ ăn giảm cân vẫn áp dụng, Nicole giảm cân một cách ngạc nhiên.

Nicole McDermott  – một cô gái trẻ đã từng chăm chỉ tập gym và yoga, kết hợp với chế độ ăn giảm cân vô cùng lành mạnh: sữa chua và pho-mat không béo, ngô nướng 94% không hóa chất, ngũ cốc 80calo/suất, các loại mì thô… phù hợp với chế độ low carb… Thế nhưng đến ngày đầu tiên vào đại học, cô nhận ra mình tăng tới 13.6kg. Mặc dù vậy, cô vẫn tiếp tục duy trì các thói quen đó, thậm chí còn tập luyện chăm chỉ và kiêng khem khổ sở hơn với hi vọng cân nặng giảm xuống. Nhưng dường như, những nỗ lực của cô không đem lại kết quả gì.

Điều kỳ diệu đã đến trong thời gian Nicole McDermott đi du lịch với gia đình. Trong khoảng 2 tuần, cô không hề tuân theo chế độ ăn giảm cân lúc trước mà chỉ toàn ăn những đồ được cho là đại kị cho người ăn kiêng như pho mát nguyên kem, chất đường bột, cùi dừa, rượu đỏ, coctail, nước ngọt, socola, kem… Không những thế,  cô ăn từ 2-3 bữa ăn thịnh soạn, giàu dinh dưỡng thay vì chia ra 5-6 bữa nhỏ như trước kia. Lạ lùng thay, sau kỳ nghỉ hè, cô đã giảm hơn 4.5 kg. Khi nhận ra chế độ ăn này có thể giúp cô thon gọn hơn, Nicole đã tiếp tục duy trì và giảm được đến 10kg. Vậy là nhờ chuyến đi đó, cô đã tìm ra chế độ ăn giảm cân phù hợp với bản thân mà vẫn vô cùng thoải mái.

Từ câu chuyện của Nicole, chúng ta có thể thấy rằng chế độ ăn giảm cân khoa học không phải là chế độ được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bảo hay những người đi trước chỉ dẫn chi tiết. Đó phải là chế độ ăn phù hợp với cơ thể của bạn, đồng thời bạn hoàn toàn thoải mái về tinh thần với chế độ đó.

Bạn có thể ăn những món dinh dưỡng nhưng với số lượng ít hơn.

Bạn có thể ăn những món dinh dưỡng nhưng với số lượng ít hơn.

Bên cạnh những chia sẻ về câu chuyện tìm ra chế độ ăn giảm cân phù hợp, Nicole cũng chia sẻ một số mẹo trong ăn uống như sau:

  • Gọi suất nhỏ: khi ăn đồ ít béo, nhiều người tự cho phép ăn nhiều hơn một chút vì nghĩ chúng vốn ít calo. Giờ thử thay đổi quản điểm đó, bạn sẽ thấy sự khác biệt.
  • Ăn thật chậm: thậm chí, bạn nên dành nhiều thời gian cho việc ăn hơn trước. Vì cảm giác no thường đến sau một thời gian ăn, vì vậy bạn có thể không biết đâu là điểm dừng thích hợp và bị ăn quá mức cần thiết. Hãy thử ăn chậm rãi, nhai kỹ, vừa no lâu, vừa giúp bạn biết ăn bao nhiêu là đủ.
  • Không bỏ bữa: nhiều người khi giảm cân thường có suy nghĩ bỏ bữa để hạn chế nạp calo vào cơ thể, thậm chí nhiều người có thói quen không ăn sáng nhưng lại ăn nhiều hơn vào bữa sau. Điều chỉ này khiến cơ thể bạn mệt mỏi và tăng cân nhanh hơn mà thôi.
  • Nuông chiều bản thân: Thêm một chút đồ ăn dễ gây béo vào một số bữa ăn trong tuần, vừa khiến bạn thoải mái mà không mắc vào những lần ăn uống “thả phanh”.

 

bếp điện từ taka
bếp điện từ fagor