Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Bật mí ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Bật mí ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Bên cạnh nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện đại, nâng mũi không phẫu thuật vẫn được rất nhiều người lựa chọn.

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy - phương pháp được giới trẻ vô cùng quan tâmNâng mũi bằng tiêm chất làm đầy – phương pháp được giới trẻ vô cùng quan tâm

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ! Nơi bác sĩ đang công tác có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau cho hiệu quả thẩm mỹ cao. Xin bác sĩ cho hỏi, dịch vụ nâng mũi tại đây gồm những phương pháp nào ạ?

BS: Chào bạn! Hiện tại, tại Bệnh viện trung tâm có những phương pháp nâng mũi bao gồm: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Sự đa dạng về phương pháp này nhằm mang lại sự lựa chọn phù hợp với mong muốn đa dạng khác nhau của khách hàng khi đến đây.

Chỉ với một số thao tác đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi đẹp chỉ trong tích tắcChỉ với một số thao tác đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng có được dáng mũi đẹp chỉ trong tích tắc

PV: Tôi thấy có rất nhiều người quan tâm tới phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Tại Bệnh viện trung tâm có bao nhiêu loại chất làm đầy được sử dụng trong nâng mũi thưa bác sĩ?

BS: Đúng như bạn được biết, so với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi tôi kể trên thì nâng mũi không phẫu thuật không hề thua kém về lượng khách hàng quan tâm. Do mỗi khách hàng có cơ địa khác nhau, do vậy để hiệu quả tối ưu nhất, chúng tôi cập nhật rất nhiều loại chất làm đầy khác nhau như Restylane, Juvederm,…  Khi đến với trung tâm, trước lúc tiến hành thao tác chính, khách hàng sẽ được kiểm tra cơ địa để chọn ra loại chất làm đầy phù hợp nhất.

Thu Cúc - địa chỉ tiêm đầy mũi uy tín chất lượngThu Cúc – địa chỉ tiêm đầy mũi uy tín chất lượng

PV: Sau một thời gian dài làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, xin bác sĩ cho biết ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là gì ạ?

BS: Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy có rất nhiều ưu điểm khác nhau bao gồm: Không cần phải can thiệp đến phẫu thuật thẩm mỹ nên giảm được tâm lý để lại sẹo sau thực hiện cho khách hàng, quá trình thực hiện rất nhanh chóng trong khoảng 15-15 phút, mũi lên dáng đẹp ngay sau khi thực hiện, không cần phải ăn kiêng như khi can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Duy chỉ có một hạn chế ở phương pháp này đó là sau khi thực hiện, dáng mũi chỉ cao đẹp được trong khoảng 2-3 năm rồi sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Lúc này khách hàng sẽ cần thực hiện lại theo lịch hẹn của bác sĩ nếu như muốn dáng mũi đẹp như khi mới tiêm đầy. Tuy nhiên, với một số người đây cũng chính là ưu điểm, bởi phương pháp này giúp họ có thể tạo dáng mũi mới sau một thời gian ngắn mà không cần phải mổ để lấy chất liệu.

PV: Cảm ơn bác sĩ! Những chia sẻ trên đây quả thực rất hữu ích. Tôi tin sau khi hiểu rõ những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, mọi người sẽ có sự lựa chọn đúng đắn hơn cho bản thân. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và công tác tốt ạ!

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*