Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Bật mí các cách trị giãn mao mạch lấy lại sắc cho làn da

Bật mí các cách trị giãn mao mạch lấy lại sắc cho làn da

Bạn có thể điều trị bằng các nguyên liệu đơn giản tại nhà để lấy lại sắc cho làn da, tạm biệt căn bệnh giãn mao mạch.

cac-cach-tri-gian-mao-mach-lay-lai-sac-cho-lan-da

Muối

Muối là loại nguyên liệu quen thuộc trong nhà bếp và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau bởi muối có công dụng đa dạng. Bạn chỉ cần hòa muối cùng nước nóng và tắm mỗi ngày sẽ giúp bạn trị giãn mao mạch cho da, đem lại cảm giác thoải mái, giúp lưu thông khí huyết, làm cho quá trình trao đổi chất được hiệu quả, cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.

cac-cach-tri-gian-mao-mach-lay-lai-sac-cho-lan-da1

Cà chua xanh

Thông thường mọi người hay dùng cà chua chín để dưỡng da và điều trị 1 số bệnh. Còn với cà chua xanh, bạn có thể dùng để trị giãn mao mạch trên da. Bởi trong cà chua xanh có chứa các tinh chất trị giãn mao mạch cuperosis giúp bạn dễ dàng lấy lại sự tự tin cho làn da.

Nước hoa hồng

Nước hoa hồng được tinh chế từ hoa hồng có mùi hương quyến rũ và giúp bạn gái làm đẹp hiệu quả. Bạn cũng có thể tự mình làm nước hoa hồng tại nhà mà không hề tốn kém, dưỡng ẩm da, trị giãn mao mạch hiệu quả. Với làn da bị giãn mao mạch, bạn chỉ cần cho 1 chút nước hoa hồng vào tay rồi thoa lên làn da cần điều trị giãn mao mạch.

cac-cach-tri-gian-mao-mach-lay-lai-sac-cho-lan-da2

Nghệ vàng

Khi điều trị giãn mao mạch thì nghệ vàng có tác dụng giống như thần dược của làn da. Bạn có thể dùng tươi hoặc phơi khô rồi nghiền thành bột dùng kết hợp với mật ong để mang lại công dụng tốt nhất cho làn da. Hoặc nếu như bạn không dùng kết hợp với mật ong thì có thể dùng kết hợp với rượu, rồi thoa lên vùng da trị giãn mao mạch, phục hồi thương tổn cho da.