Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Băn khoăn không biết nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân tốt hơn?

Băn khoăn không biết nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân tốt hơn?

Nhiều người thắc mắc nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân tốt hơn?

Hỏi: Chào bác sĩ! Chúng tôi được biết các phương pháp nâng mũi hiện nay sử dụng chất liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Bác sĩ (BS): Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn trên cơ thể mình để tạo dáng mũi cao hơn còn nâng mũi bằng sụn nhân tạo là sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được chị em ưa chuộng hiện nayNâng mũi là dịch vụ làm đẹp được chị em ưa chuộng hiện nay

Hỏi: Vậy nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân tốt hơn?

BS: Mỗi phương pháp sử dụng các loại sụn trên đều có những ưu điểm nhất định. Tại bệnh viện trung tâm, nâng mũi bao gồm các phương pháp là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi  bọc sụn và nâng mũi S line. Trong đó nâng mũi Hàn Quốc sử dụng hoàn toàn chất liệu sụn nhân tạo nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc để tạo dáng mũi cao, thanh tú. Còn nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo độ mềm mại, tự nhiên, không bóng đỏ, không lộ sóng và không buốt khi trời lạnh. Tùy theo tình trạng mũi cũng như sức khỏe của từng người mà bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp cụ thể.

Hỏi: Vậy chi phí của các dịch vụ nâng mũi là bao nhiêu?

BS: Tại bệnh viện trung tâm, nâng mũi Hàn Quốc có chi phí 9-12 triệu đồng, nâng mũi bọc sụn từ 15-20 triệu đồng, nâng mũi S line cơ bản 25-35 triệu đồng và nâng mũi S line cấu trúc từ 25-40 triệu đồng.

Hỏi: Khi thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi gì?

BS: Khi thực hiện nâng mũi, khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn Bộ Y tế. Vì thế nâng mũi an toàn, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú, hài hòa và cân đối với khuôn mặt. Hơn nữa, sau nâng mũi khách hàng được điều dưỡng viên chăm sóc chu đáo, đồng thời hướng dẫn cách tự chăm sóc hậu  phẫu tại nhà để chiếc mũi nhanh chóng đẹp tự nhiên, duy trì kết quả lâu dài.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*